Cử nhân Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ Anh KPU

Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ anh KPU, Chuyên ngành ngôn ngữ Anh tập trung vào các nền văn học đa dạng của Tiếng Anh – ngôn ngữ nói toàn cầu, bao gồm đầy đủ các truyền thống văn học của Anh, Canada và Mỹ, văn học thời kỳ và văn học trong bản dịch, các giai thoại bản địa được truyền miệng và bằng văn bản, điện ảnh cổ điển và đương đại. Mức độ này sẽ cho phép sinh viên phát triển kiến ​​thức, năng lực cốt lõi và kỹ năng đặc trưng của chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội truyền thống, đồng thời trng bị cho họ để có thể phản ứng một cách nghiêm túc và sáng tạo trước nhiều vấn đề và thách thức trong cộng đồng của chúng ta và trong xã hội nói chung.

Ngoài các kỹ năng đọc, viết và tư duy quan trọng, sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội ngành ngôn ngữ Anh sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để gia nhập thị trường lao động thông qua việc kết hợp các kỹ năng cần thiết để có thể tham gia vào tất cả các khóa học của chúng tôi. Họ cũng sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn và cam kết giảng dạy xuất sắc của đội ngũ giảng viên của chúng tôi, cũng như từ quy mô lớp học nhỏ đặc trưng cho việc học đại học tại KPU. Các văn bằng Khoa học Xã hội có mức độ hài lòng cao của sinh viên, và kỹ năng đọc viết và phân tích được phát triển trong các chương trình đào tạo sẽ chuẩn bị cho sinh viên để trở thành những thành viên mang tính xây dựng của xã hội và phù hợp tốt với môi trường làm việc.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa