Cử nhân Khoa học - Toán học (Hợp tác tùy chọn)

Cử nhân khoa học – Toán học liên quan đến mọi thứ. Đây là một chủ đề cực kỳ linh hoạt, được tận dụng để giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như y học, quản lý, kinh tế, chính phủ, khoa học máy tính, vật lý, tâm lý học, kỹ thuật và khoa học xã hội. Toán học luôn phát triển, thúc đẩy ranh giới kiến ​​thức của chúng ta trong nghệ thuật và khoa học, cho phép chúng ta tạo ra những khám phá mới. Trong những năm gần đây, mối liên hệ mới giữa toán học và khoa học vật lý đã tạo ra nhiều tiến bộ quan trọng của thời đại chúng ta.

Chúng ta cần hiểu biết về toán học hơn bao giờ hết, với các lĩnh vực ứng dụng mới và sự phát triển của các lý thuyết mới liên tục thúc đẩy ranh giới kiến ​​thức của chúng ta. Các kỹ năng bạn có được khi học cử nhân khoa học – Toán tại Đại học Cape Breton rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực như khoa học thể chất và sức khỏe đến kinh doanh, nghệ thuật và luật. Các nghiên cứu gần đây cho thấy những công việc được trả lương cao và thỏa mãn nhất liên quan đến toán học ở một số khả năng. Toán học dạy bạn tư duy logic và sử dụng lý luận phân tích để tạo ra những điều kiện thích hợp để giải quyết một vấn đề.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 39 40

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa