Cử nhân Khoa học - Tài chính

Thị trường tài chính phức tạp thúc đẩy nền kinh tế thế giới và sự hiểu biết về những thị trường đó là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong thị trường tài chính toàn cầu luôn thay đổi ngày nay. Nếu sinh viên quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị, có nhịp độ nhanh này, làm việc trên thị trường chứng khoán hoặc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tư nhân hoặc công cộng, họ sẽ thấy việc học về tài chính rất thú vị và bổ ích. 120 tín chỉ Cử nhân Khoa học về Tài chính cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết rộng về các nguyên tắc chi phối các tổ chức tài chính và thị trường cũng như các chiến lược mà họ sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư trong khi giảm thiểu rủi ro.

Chương trình cử nhân khoa học – tài chính phát triển năng lực chuyên môn của sinh viên với tư cách là giám đốc điều hành tài chính và chuẩn bị cho họ sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, bảo mật tài chính quốc tế, môi giới phân tích và kinh doanh chứng khoán, và quản lý danh mục đầu tư. Sinh viên tốt nghiệp LIU ở Quận Brooklyn gần đây đang làm việc tại Sở giao dịch chứng khoán New York, Quick & Reilly, Goldman Sachs và các tổ chức tài chính nổi tiếng khác.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa