Cử nhân Khoa học (Danh giá) - Ngân hàng và Tài chính (N300)

Cử nhân Khoa học (Danh giá) về Ngân hàng và Tài chính thì hiện đại và dựa trên phạm vi rộng, kết hợp nền tảng kinh tế học với các chương trình giảng dạy tài chính ngân hàng chuyên biệt. Khóa học cử nhân khoa học (Danh giá) – Ngân hàng và tài chính này sẽ trang bị cho sinh viên những hiểu biết quan trọng độc đáo về hệ thống kinh tế toàn cầu được tài chính hóa ngày nay. Nó cũng bao gồm các nguyên tắc và thực hành ngân hàng hiện đại, đạo đức và quy định. Khám phá kế hoạch thuế và đầu tư, tín dụng, danh mục đầu tư và quản lý rủi ro và các vấn đề thực tế khác từ góc độ quốc tế.

Nghiên cứu các phương pháp nghiên cứu từ cả khía cạnh kinh tế và tài chính và khám phá các quy định mới được tạo ra sau cuộc khủng hoảng tài chính. Phát triển các kỹ năng kỹ thuật và tư duy phản biện trong một môi trường hỗ trợ và nuôi dưỡng. Các diễn giả khách mời, các nghiên cứu điển hình gần đây và các cơ hội sắp xếp giúp sinh viên tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế và mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm. Được đào tạo trong cơ sở vật chất hiện đại của UWE sẽ mang đến cho sinh viên cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực và trải nghiệm thực tế không gì sánh bằng.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa