Cử nhân Khoa học (Danh giá) - Kinh tế - Kinh doanh và Luật - Cấp tốc

Chương trình cử nhân khoa học (Danh giá) – Kinh tế – Kinh doanh và luật cấp tốc này cho phép các nghiên cứu trên phạm vi rộng nhất. Tuy nhiên, nó có một chủ đề cơ bản quan trọng. Mọi hoạt động kinh doanh đều diễn ra trong khuôn khổ pháp luật. Các thể chế pháp lý hoạt động tốt là yếu tố quan trọng đối với tiến bộ kinh tế và mối liên hệ giữa hệ thống pháp luật và sự thành công của doanh nghiệp đã được thể hiện nhiều lần trong thế kỷ 20. Sinh viên theo học chương trình này có thể hướng tới mục tiêu bước vào nghề luật bằng cách tiếp tục tham gia Kỳ thi kiểm tra chuyên môn chung.

Các nghiên cứu của họ tại Buckingham sau đó có thể đưa họ đến chuyên môn trong các lĩnh vực luật như chống ủy thác, quy định chứng khoán, thuế, v.v. Ngoài ra, chương trình cũng rất phù hợp với những sinh viên có ý định lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh trước khi bước vào kinh doanh. Tất nhiên, chương trình cử nhân khoa học (Danh giá) – Kinh tế – Kinh doanh và luật cấp tốc cũng dành cho những sinh viên chỉ đơn giản là nhận ra giao diện giữa luật, kinh doanh và kinh tế là một lĩnh vực hấp dẫn và cực kỳ quan trọng.

Mức độ Kinh tế, Kinh doanh và Luật nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về những ngành này cho phép họ đạt được sự đánh giá rộng rãi về một lĩnh vực khoa học xã hội rộng lớn. Sinh viên từ chương trình cần được trang bị để chuyển thẳng sang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc quản trị. Nếu cần phải có một lộ trình chuyên nghiệp hơn thì ví dụ sinh viên có thể tham gia một số khóa học luật cao hơn để học nghề luật hoặc chuyển sang bằng thạc sĩ chẳng hạn như kinh tế học.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa