Cử nhân giáo dục thể chất và sức khỏe

Chương trình đào tạo cử nhân giáo dục thể chất và sức khỏe sinh viên những lĩnh vực như thể thao, game, nhảy, thể dục dụng cụ, bơi lội và điền kinh. Trường còn thúc đẩy lối sống khỏe và khuyến khích vận động, các hành vi khỏe mạnh đi liền với thuốc, dinh dưỡng tốt, phát triển kỷ luật, kiến thức về tình dục và kỹ năng liên nhân.

Sinh viên sẽ học lý thuyết và thực hành nghề nghiệp trong vòng 4 năm. Sinh viên có thể làm trong nhiều môi trường giáo dục như nhân viên phát triển game, cố vấn thể thao. Sinh viên sẽ được học trên lớp, học trực tuyến.

Sinh viên sẽ hoàn thành chương trình cử nhân giáo dục thể chất và sức khỏe nghề chuyên sâu, giúp quan sát và áp dụng kiến thức vào thực tế. Bao gồm trải nghiệm nghề nghiệp (PEX) vào năm 2 và 3 trong vòng 7 tuần/ thực tập vào năm 4. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp trong và ngoài nước, du học theo chương trình trao đổi và tham gia giao lưu văn hóa. Sinh viên có thể đăng ký chương trình danh dự vào năm ¾, bao gồm dự án nghiên cứu dưới sự giám sát nhà trường.

Sinh viên sẽ học các môn về kỹ năng chuyển động, game và thể thao, chuyển động nhịp điệu, tâm lý và tính dục, mối quan hệ, an toàn cá nhân, sư phạm (phương pháp và nguyên tắc giảng dạy), giải phẫu và sinh lý học, cơ sinh học và nền tảng giáo dục. Ngoài ra còn có các môn bổ sung như giáo dục sinh sản, công nghệ thông tin và truyền thông, người học với các nhu cầu đặc biệt, nghiên cứu giáo dục, truyền thông, quản lý hành vi và rủi ro.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa