Cử nhân giáo dục - Mầm non (Danh dự)

Chương trình cử nhân giáo dục mầm non là lựa chọn thay thế cho sinh viên bắt đầu học kỳ 2 năm 3 đến từ chương trình giáo dục mầm non hoặc chương trình cử nhân giáo dục mầm non (học giả của Dean). Điều kiện đầu vào phụ thuộc vào tín chỉ và thành tựu.

Chương trình dạy trẻ từ sơ sinh cho đến 5 tuổi, cho trẻ cơ hội phát triển tiềm năng và nền tảng học tập lâu dài. Tập trung vào tầm quan trọng của giáo dục mầm non để thúc đẩy sức khỏe, sự phát triển và tinh thần của trẻ.

Trong 4 năm học, sinh viên sẽ nhận cố vấn chuyên môn liên tục từ chương trình PPP (Professional Partners in Practice, tạm dịch: Cố vấn chuyên môn thực tiễn). Điều này mang đến cho sinh viên trải nghiệm vô giá và những mối quan hệ.

Sinh viên sẽ có 16 tuần làm việc ở trung tâm chăm sóc mầm non và 2 tuần làm việc ở khu vực gia đình và cộng đồng, cộng với trải nghiệm cố vấn cùng chương trình PPP. 

Sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, du học và tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế.

Làm việc với 2 giáo viên hướng dẫn, sinh viên sẽ thực hiện một dự án chính, sinh viên sẽ nghiên cứu trong ngành hoặc phân tích các mảng giáo dục khác. Chương trình sẽ phát triển luận văn và những dự án giúp quảng bá giải pháp nghiên cứu và kết quả từ những dự án của sinh viên. Sinh viên sẽ được học: 

  • Sự phát triển của trẻ và cách chúng kết nối với gia đình, cộng đồng và văn hóa
  • Cải thiện giáo dục và đầu ra sự phát triển của trẻ em 
  • Thiết lập mối quan hệ với trẻ em và gia đình 
  • Đa dạng văn hóa và xã hội 
  • Lãnh đạo và cống hiến 
  • Kiến tạo môi trường học vật lý và xã hội 
  • Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm nghiên cứu trong môi trường giáo dục

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa