Cử nhân biểu diễn nghệ thuật

Từ tìm hiểu các phương pháp hợp tác, nguyên bản và tự lên kế hoạch cho đến nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất và trình diễn nghệ thuật đương đại. Khóa học tập trung vào mọi khía cạnh biểu diễn trong bối cảnh lớn hơn là chỉ rèn luyện từng mảng diễn xuất, nhảy múa hay âm nhạc. Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức toàn diện về biểu diễn nghệ thuật, kết hợp lý thuyết và công nghệ nhằm phá vỡ giới hạn thông qua yêu cầu thực tiễn. Khóa học còn phân tích bản chất không ngừng phát triển của thực tiễn đương đại và phương pháp thuyết trình và sản xuất mới. Sinh viên sẽ phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề. Các dự án cá nhân sẽ giúp sinh viên tự tin làm việc độc lập và hợp tác nhóm, từ đó nâng cao khả năng làm việc nhóm. Năm 3 sinh viên sẽ có học tập trung vào chuyên ngành cụ thể. Sau khóa học, sinh viên có thể:

  • Áp dụng kiến thức về lịch sử biểu diễn vào việc khái niệm hóa và nhận diện công việc mới.
  • Áp dụng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, phản tư vào việc sáng tạo chất liệu biểu diễn.
  • Truyền đạt kiến thức ngành và giá trị vào nghề nghiệp và cộng đồng.
  • Biểu diễn nhiều thể loại và phong cách thể hiện được kỹ năng ca hát, nhảy múa và sáng tạo cần có của một nghệ sĩ chuyên nghiệp.
  • Sử dụng công nghệ số đánh giá và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn.
  • Cộng tác hoặc dẫn dắt đội nhóm trong môi trường đa ngành, đa quan điểm và đưa ra chuyên môn bày tỏ khả năng tự nhận thức, nhạy cảm với sự khác biệt của con người và nhận thức toàn cầu.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa