Công tác dịch vụ xã hội

Chương trình đào tạo ngành Công tác Dịch vụ Xã hội của Sheridan cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức để giúp những người đang gặp khó khăn vượt qua thử thách và tận hưởng cuộc sống ổn định hơn. Mục tiêu của chương trình yêu cầu sinh viên phải cởi mở với các vấn đề và bối cảnh cụ thể của những người có nguồn gốc chủng tộc, văn hóa và dân tộc khác nhau. Đến cuối chương trình đào tạo, sinh viên sẽ có thể:

  • Phát triển và duy trì các mối quan hệ nghề nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn nghề nghiệp, luật pháp và đạo đức phù hợp với công việc dịch vụ xã hội.
  • Xác định điểm mạnh, nguồn lực và thách thức của cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng để hỗ trợ họ đạt được mục tiêu.
  • Nhận biết các nhu cầu và kinh nghiệm đa dạng của các cá nhân, nhóm, gia đình và cộng đồng để thúc đẩy các chương trình và dịch vụ có thể tiếp cận và đáp ứng.
  • Xác định chính sách xã hội hiện hành, luật pháp liên quan, và các hệ thống chính trị, xã hội và / hoặc kinh tế và tác động của chúng đối với việc cung cấp dịch vụ.
  • Vận động để tiếp cận thích hợp các nguồn lực để hỗ trợ các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng.
  • Phát triển và duy trì các mối quan hệ làm việc tích cực với đồng nghiệp, người giám sát và đối tác cộng đồng.
  • Phát triển các chiến lược và kế hoạch nhằm thúc đẩy việc tự chăm sóc bản thân, cải thiện hiệu suất công việc và tăng cường mối quan hệ trong công việc.
  • Tích hợp công việc nhóm xã hội và các kỹ năng thúc đẩy nhóm trong nhiều môi trường, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của các cá nhân, gia đình và cộng đồng.
  • Hoạt động trong cộng đồng để vận động cho các chiến lược thay đổi nhằm thúc đẩy công bằng kinh tế và xã hội cũng như thách thức các hình thức áp bức và phân biệt đối xử.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa