Chứng chỉ Tốt nghiệp - Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số - Cấp tốc

Thực tiễn tiếp thị đã phát triển cùng với công nghệ để tận dụng các cơ hội có được từ email, mạng xã hội, phát triển trang web và kết nối điện thoại thông minh. Các nhà tiếp thị ngày nay phải kết hợp các trụ cột tiếp cận khách hàng mới này để nâng cao nhận thức và doanh số bán hàng. ACP Digital Marketing được thiết kế để cung cấp cho bạn sự kiểm tra toàn diện về các chiến thuật và chiến lược trên các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị trên thiết bị di động, phân tích trực tuyến và tiếp thị qua công cụ tìm kiếm nhằm tận dụng đầy đủ Internet để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Tìm hiểu các xu hướng và phương pháp luận mới nhất để thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng trong thời đại kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ tốt nghiệp – tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số cấp tốc bạn sẽ mang về rất nhiều lợi ích:

  • Xây dựng các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả để thu hút, chuyển đổi và giữ chân khách hàng.
  • Tích hợp các phân tích chính và hành vi duyệt web của người tiêu dùng vào các nỗ lực tiếp thị trực tuyến của bạn.
  • Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) bao gồm cả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để nâng cao cả chiến thuật tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền, đồng thời tối đa hóa số tiền quảng cáo.
  • Theo dõi và đo lường các chiến dịch tiếp thị trực tuyến sử dụng dịch vụ phân tích trang web.
  • Áp dụng phương tiện truyền thông xã hội, thiết bị di động và các công nghệ mới nổi vào các chương trình khuyến mãi.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa