Chứng chỉ Tốt nghiệp - Quản lý Nguồn nhân lực Toàn cầu - Cấp tốc

Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp Quản lý Nguồn nhân lực Toàn cầu cấp tốc tập trung vào việc áp dụng các thực tiễn tốt nhất cần thiết trong lĩnh vực quản lý lực lượng lao động toàn cầu đang phát triển. Càng ngày thế giới kinh doanh càng hoạt động trên toàn cầu, tương tác tại nơi làm việc ngày càng nhanh hơn và kinh doanh quốc tế hoạt động 24 giờ một ngày và bảy ngày một tuần.

Những phát triển này đòi hỏi một bộ kỹ năng mới, sự hiểu biết về khả năng lãnh đạo lực lượng lao động toàn cầu có thể được áp dụng trên các đường dữ liệu và biên giới. Giờ đây, điều cực kỳ quan trọng đối với các chuyên gia kinh doanh, chuyên gia nhân sự và nhân viên quốc tế và người nước ngoài được mong đợi là phải nhận thức được xu hướng, nhu cầu và sự phức tạp của việc đóng góp vào lực lượng lao động toàn cầu. Chương trình chứng chỉ tốt nghiệp Quản lý Nguồn nhân lực Toàn cầu cấp tốc này đề cập đến các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho các cá nhân để chuẩn bị cho việc quản lý nguồn nhân lực toàn cầu. Lợi ích:

  • Xác định các phương pháp hay nhất để tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ, quan hệ nhân viên và lợi ích trong việc bố trí nhân viên quốc tế và phát triển lực lượng lao động.
  • Xem xét các xu hướng toàn cầu trong quản lý nguồn nhân lực và giám sát lực lượng lao động.
  • Tích hợp các công nghệ toàn cầu mới bao gồm mạng lưới dựa trên trang web trong chức năng nhân sự.
  • Khám phá các thước đo hiệu suất đa văn hóa và quốc tế cũng như các hoạt động nhân sự của các công ty đa quốc gia.
  • Có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm toàn cầu với việc thực tập tại một công ty của Hoa Kỳ

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa