Chứng chỉ Tốt nghiệp - Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế - Cấp tốc

Chứng chỉ Tốt nghiệp – Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế – Cấp tốc: Được đào tạo toàn diện nhất trong thế giới thực để tìm kiếm các vị trí quản lý hàng đầu trong ngành khách sạn và du lịch. Cho dù bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực này hay một chuyên gia có kinh nghiệm cần được nâng cao kỹ năng, các khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức và sự chuẩn bị cần thiết để giành được những vị trí đáng mơ ước trong các khách sạn cao cấp, nhà hàng hàng đầu, khu nghỉ dưỡng đầy đủ dịch vụ, các hãng du lịch sang trọng, văn phòng du lịch và các tổ chức khách sạn khác. Lợi ích sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ tốt nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế cấp tốc:

  • Xem xét các vấn đề hiện tại ảnh hưởng đến quản lý khách sạn toàn cầu.
  • Sử dụng việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu đã được chứng minh để nắm bắt và giữ chân khách hàng tập trung vào ngành du lịch và khách sạn.
  • Xây dựng và điều chỉnh các kỹ năng quản lý sự kiện và quản lý dự án cần thiết trong ngành khách sạn và du lịch đang thay đổi.
  • Hiểu cách phát triển văn hóa dịch vụ tích hợp hỗ trợ việc giữ chân nhân viên.
  • Tìm hiểu về vai trò của tính bền vững và du lịch xanh trong các hoạt động du lịch và khách sạn hiện tại.
  • Phát triển hệ thống kế toán và ngân sách đóng vai trò là công cụ trong ngành khách sạn và du lịch.
  • Có được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu thông qua thực tập tại một công ty của Hoa Kỳ.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa