Chứng chỉ Cao đẳng - Xây dựng / Thợ điện công nghiệp

Chương trình chứng chỉ cao đẳng – xây dựng – thợ điện công nghiệp hay còn gọi là  con dấu màu đỏ này cung cấp đào tạo về cách cài đặt, thay đổi và bảo trì các hệ thống điện được thiết kế để cung cấp nhiệt, ánh sáng, nguồn điện, điều khiển, tín hiệu hoặc báo cháy cho tất cả các loại tòa nhà và cấu trúc. Kết quả:

  • Thể hiện các phương thức làm việc an toàn và bảo vệ cá nhân.
  • Sử dụng và bảo dưỡng các dụng cụ và thiết bị.
  • Phân tích lý thuyết điện và ứng dụng của nó đối với thiết bị chiếu sáng, nguồn điện và điều khiển.
  • Giải thích các hướng dẫn được đưa ra trong các kế hoạch và thông số kỹ thuật liên quan đến việc lắp đặt điện.
  • Thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến hệ thống điện.
  • Tiến hành xử lý sự cố bảo trì hệ thống và thiết bị điện.

Lưu ý: Chương trình chứng chỉ cao đẳng xây dựng thợ điện công nghiệp này có thể không phù hợp với những ứng viên không có nhận thức về màu sắc bình thường.

blog image

Đổi thẻ xanh Mỹ và những điều bạn cần biết thẻ xanh Mỹ 2022

9 February 2022
Các công dân nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Mỹ để cần phải có thẻ xanh. Vậy thẻ xanh là gì? Quy trình đổi thẻ xanh Mỹ như thế nào? Thẻ xanh Mỹ (green card) là thẻ xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài tại Mỹ. Đối [...]

Thời tiết Mỹ và những điều thú vị chỉ có tại đây

12 January 2022
Bạn đang chuẩn bị du học Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về thời tiết nơi này có gì khác biệt với Việt Nam để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho hành trình du học của mình. Xem ngay về thời tiết Mỹ trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống của người dân Mỹ – những điều bạn nên biết trước khi du học Mỹ

18 March 2020
Bạn tò mò về cuộc sống của người dân Mỹ? Họ sẽ làm gì vào những ngày cuối tuần, lối sống của họ có khác biệt gì với cách sống của người Việt không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

5 bước chuẩn bị du học Mỹ mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

6 March 2020
Cần phải chuẩn bị những gì? Ai ai cũng nghĩ du học Mỹ rất khó và tốn rất nhiều tiền để được đi du học nhưng sự thật không phải như vậy. Hãy cùng xem 5 bước chuẩn bị du học Mỹ ngay dưới đây. 

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2022 bạn không thể bỏ lỡ

18 February 2019
Instulink sẽ chia sẻ cho bạn một số cách hiệu quả để giảm bớt chi phí khi du học Mỹ nhé!

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa