Chứng chỉ Cao đẳng - Tiếp thị và Kinh doanh Công nghiệp Thương mại

Chương trình chứng chỉ cao đẳng tiếp thị và kinh doanh công nghiệp thương mại phát triển kiến thức và kỹ năng buôn bán cá nhân mà mọi người cần trong xây dựng và bảo đảm mối quan hệ đối tác lâu dài, và đạt được những thành công trong buôn bán.

Chương trình đem đến triết lý bán hàng thỏa mã nhu cầu được viết thông qua các kỹ thuật bán hàng chiến lược. Nó tập trung vào chức năng buôn bán của ngành tiếp thị và sự liên quan đến chiến lược tiếp thị toàn vẹn. Bán hàng thích hợp để học tập qua ứng dụng, với việc sử dụng sự trình bày thông qua lời nói và nhân viên bán hàng và diễn vai trò khác hàng. Xuyên suốt chương trình các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập khả năng trình bày bà kỹ năng bán hàng và để chấm điểm phần làm bài.

Sinh viên sẽ học nhiều chức năng của tiếp thị. Các sinh viên sẽ nâng cao các kỹ năng giao tiếp và phát triển các chiến lược thuyết phục thông qua giao tiếp mà các em cần để thành công trong bán hàng.

Các khóa học Phát triển Cá nhân và Sự nghiệp sẽ đưa sinh viên đến với thế giới thực tế trong kinh doanh và giúp các em xác định các lĩnh vực trong mảng buôn bán cá nhân mà các em thấy thích thú. Thêm vào là việc khám phá ra sở thích nghề nghiệp, các sinh viên tham gia vào một số chỗ làm việc để phát triển các kỹ năng sẽ giúp các em cả trong chương trình học và trong sự nghiệp của mình. Sinh viên sẽ dành toàn bộ một tuần với công ty tài trợ, nơi mà các em sẽ nghiên cứu các chiến lược bán hàng và tiếp thị của công ty.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa