Chứng chỉ Cao đẳng Kinh doanh Công nghệ Thông tin (tùy chọn hợp tác)

Chương trình hai năm mang đến học sinh nền tảng vững chắc ở công nghệ thông tin với việc tập trung ở các mảng kỹ thuật sau:

Phát triển ứng dụng xây dụng sự hiểu quả trong việc phát triển ứng dụng cho các hệ thống kinh doanh. Các ngôn ngữ bao gồm: Java, C#, và Ruby.

Quản lý dữ liệu Sẽ mang tới cho các sinh viên một nhóm kỹ năng đề cao phát triển tập trung các việc vận hành hàng ngày như dữ liệu liên quan, hệ thống quản lý, dự trữ và phục hồi, SQL nâng cao, và kho dữ liệu.

Quản lý Mạng lưới sẽ cho các sinh viên các kỹ năng cần có cho quản lý mạng lưới, an ninh và phục hồi thiệt hại, tích hợp nền tảng, và Windows và các máy chủ Unix. Một vài khóa học được tích hợp với các chương trình được thiết kế như Chương trình Học thuật Mạng lưới Cisco.

Phát triển trang mạng sẽ cho các sinh viên kỹ năng đặc biệt mà họ cần để phát triển nội dung cho trang mạnh, bao gồm cộng nghệ bên ngoài máy chủ, giới thiệu bảo mật internet, tích hợp nền tảng, và công nghệ điện thoại. Chương trình này cung cấp đào tạo ở ba lĩnh vực riêng biệt:

  • Đào tạo kỹ thuật
  • Khóa học kinh doanh liên quan cho sự hiểu biết hệ thống kinh doanh
  • Đào tạo ứng dụng thực tiễn, thông qua dự án công nghiệp hoặc công việc thời hạn hợp tác trả lương.

Các sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Công nghệ Thông tin Kinh doanh

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa