Chứng chỉ Cao đẳng - Chuyển tiếp Khoa học và Nghệ thuật Toàn diện (CAS)

Chương trình Chuyển tiếp Khoa học và Nghệ thuật Toàn diện (CAS) được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung học phổ thông và Giáo dục Cơ bản Người lớn muốn cải thiện các kỹ năng làm việc chung của họ hoặc những người đang thiếu các khóa học học thuật hoặc các điểm bắt buộc để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình đại học mà họ muốn tham gia.

Chương trình Chuyển tiếp cũng cung cấp một “sự bồi dưỡng” có giá trị cho những sinh viên trưởng thành đã rời xa giáo dục, đào tạo và / hoặc lực lượng lao động một thời gian. Học sinh trong chương trình Chuyển tiếp CAS sẽ có cơ hội đạt được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng để chuẩn bị cho quá trình đào tạo sau trung học và / hoặc việc làm. Ngoài các khóa học tiếng Anh, Toán học và Khoa học, sinh viên sẽ có thể chọn các khóa học từ một loạt các khóa học Giáo dục phổ thông và Khoa học xã hội cũng như các khóa học Khám phá và Thành công của sinh viên.

Các khóa học chuyển tiếp như Tư duy phản biện và Học tập hiệu quả cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng và chiến lược thiết yếu để học tập thành công trong bất kỳ chương trình đại học nào. Việc hoàn thành các khóa học tự chọn từ các lĩnh vực chương trình khác sẽ cho phép sinh viên đạt được các tín chỉ có thể được sử dụng trong chương trình đại học tiếp theo.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa