Cao đẳng Liên kết Khoa học Xã hội - Xã hội học

Bằng Cao đẳng Liên kết Khoa học Xã hội – Xã hội học là bằng đại học kéo dài hai năm được cung cấp bởi nhiều học viện ở tỉnh British Columbia và hơn thế nữa. Chương trình này sẽ được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm rộng rãi để chuẩn bị cho việc gia nhập lực lượng lao động, hoặc là nền tảng để học lên đại học. Sinh viên của chương trình cấp bằng cao đẳng này sẽ đạt được kiến ​​thức đa lĩnh vực trong các khoa nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội, đồng thời phát triển tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu của họ.

Chương trình cũng bao gồm những chuyên ngành có thể tùy chọn trong xã hội học, cho phép sinh viên khám phá các lĩnh vực khác nhau trong xã hội học, bao gồm lý thuyết xã hội học và phương pháp nghiên cứu, xã hội Canada, văn hóa đại chúng, tội phạm và các phong trào xã hội. Xã hội học nghiên cứu sự tương tác giữa các cá nhân và xã hội mà họ đang sống. Nếu sinh viên quan tâm đến cách thức và lý do tại sao các cấu trúc xã hội như giới tính, chủng tộc, giai cấp, dân tộc và tôn giáo ảnh hưởng đến lựa chọn cá nhân và hoàn cảnh xã hội của chúng ta.

Bằng Cao đẳng Liên kết Khoa học Xã hội – Xã hội học là một bằng cấp cơ bản bao gồm tổng cộng 60 tín chỉ, thường được hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Yêu cầu của chương trình bao gồm tối thiểu 36 tín chỉ về nghệ thuật, bao gồm 18 tín chỉ về xã hội học năm thứ nhất và thứ hai. Cụ thể, chương trình cấp bằng cao đẳng này sẽ cung cấp kinh nghiệm và năng lực trong các lĩnh vực sau:

  • Hiểu biết về lý thuyết xã hội học.
  • Kiến thức về các phương pháp thực hiện nghiên cứu xã hội học.
  • Các phong trào xã hội hiện tại và lịch sử và sự thay đổi xã hội.
  • Làm quen với các quan điểm xã hội về hành vi con người và xã hội loài người

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa