Cao đẳng Liên kết Khoa học Tự nhiên - Khoa học Máy tính

Bằng Cao đẳng Liên kết Khoa học Tự nhiên Khoa học Máy tính là bằng đại học kéo dài hai năm được cung cấp bởi nhiều học viện ở tỉnh British Columbia,…. Chương trình Cấp bằng Cao đẳng được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm rộng rãi để chuẩn bị cho việc gia nhập lực lượng lao động, hoặc là nền tảng để học lên đại học.

Bằng Cao đẳng Liên kết Khoa học Tự nhiên Khoa học Máy tính là một bằng cấp cơ bản bao gồm tổng cộng 60 tín chỉ, thường được hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Yêu cầu của chương trình bao gồm tối thiểu 21 tín chỉ trong Khoa học Máy tính. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể chọn tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục học đại học.

Sinh viên trong chương trình Cấp bằng này sẽ có được kiến ​​thức về lập trình, cấu trúc dữ liệu và kiến ​​trúc máy tính, đồng thời sẽ phát triển tư duy phản biện và kỹ năng phân tích của họ. Học sinh cũng sẽ hoàn thành các khóa học toán học và khoa học phòng thí nghiệm để nâng cao kỹ năng số và phòng thí nghiệm của họ. Sau khi hoàn thành chương trình Cấp bằng này sẽ giúp cho sinh viên có thể chọn tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục học đại học.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa