Báo chí và Truyền thông kỹ thuật số

Hãy sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực tin tức hoặc giải trí hoặc các ngành truyền thông khác. Tìm hiểu cách thức hoạt động của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng như vai trò và tác động của chúng trong xã hội. Khám phá cách thay đổi công nghệ làm thay đổi các phương tiện hiện có và tạo ra các hình thức mới cũng như việc sản xuất phương tiện truyền thông bổ ích như thế nào. Nâng cao kỹ năng của bạn trong việc sản xuất thông điệp cho nhiều phương tiện truyền thông khác nhau cùng với kỹ năng phân tích và phê bình các phương tiện truyền thông.

Kỹ năng và kiến thức mà sinh viên được tiếp nhận:

  • Sinh viên sẽ thể hiện khả năng viết một cách hiệu quả với nhiều định dạng khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông, chuẩn bị và cung cấp các bài thuyết trình hiệu quả, thể hiện khả năng hiểu và mô tả các lý thuyết chính về giao tiếp.
  • Ngoài ra, sinh viên được thể hiện khả năng xác định các phân ngành chính trong lĩnh vực truyền thông cũng như nhận thức về các tình huống khó xử về đạo đức trong lĩnh vực truyền thông. Sinh viên được học cách xác định vị trí và sử dụng các nguồn thông tin đáng tin cậy về các chủ đề và vấn đề giao tiếp, đánh giá các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong một bài báo trên tạp chí học thuật.
  • Sinh viên thể hiện sự hiểu biết về cấu trúc của các ngành công nghiệp truyền thông cũng như khả năng phân tích và đánh giá nội dung và tác động của phương tiện truyền thông. Sinh viên được áp dụng các lý thuyết truyền thông để phê bình nội dung truyền thông và tạo ra thông điệp cho các phương tiện truyền thông dưới dạng truyền thống hoặc điện tử.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa