Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Quản lý Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng (Hợp tác)

Chương trình cao đẳng Hợp tác Quản lý Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng mang đến cho sinh viên cơ hội được đào tạo và đạt được kiến ​​thức trong tất cả các lĩnh vực chính của ngành Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng. Tập trung vào các lĩnh vực chính như Bộ phận Phòng, Quản lý Nguồn nhân lực, Kế toán và Tiếp thị cùng với các lĩnh vực hoạt động trực tiếp như Thực phẩm và Đồ uống, Bộ phận Buồng phòng và Bộ phận Lễ tân, sinh viên có được kiến ​​thức chuyên môn liên kết trực tiếp với doanh nghiệp ngày nay.

Với việc sử dụng các công cụ học tập trực tuyến cùng với các văn bản cập nhật trong các lĩnh vực chính, việc học được thực hiện một cách thẳng thắn và liên tục. Mỗi khu vực được chia thành các bộ phận chính với các ngày hội nghề nghiệp trong ngành và các diễn giả khách mời để khen ngợi các đối tượng. Kinh nghiệm học thuật này mang lại sự đa dạng và chiều sâu tuyệt vời đồng thời trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng cần thiết để đảm bảo thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động của các tổ chức khách sạn.

Mỗi giờ dành cho việc làm bài tập, báo cáo hoặc thuyết trình, đọc hoặc trong các bài giảng trên lớp, khóa học này được thúc đẩy theo cách năng động và có cấu trúc, các tài liệu cực kỳ tương tác và thú vị được chia sẻ bởi các chuyên gia trong doanh nghiệp.

blog image

Định cư – Tại sao lại chọn Canada

24 May 2022
Mỗi người đều sẽ có những lý do riêng của mình khi quyết định rời quê hương và lựa chọn định cư tại Canada. Vậy thì lý do của bạn là gì? Với những trường hợp và các khách hàng đã thành công, Instulink có thể thống kê cho các bạn những lý do chính [...]

Đào tạo phỏng vấn

24 May 2022
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ mang đến cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Instulink thấu [...]

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Học phí du học canada – Bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Khi nắm rõ được học phí du học Canada và tổng chi phí đi du học Canada sẽ bao gồm các khoản chi phí phát sinh nào thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình được đầy đủ nhất.
1 2 3 37 38

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa