Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Quản lý Kinh doanh Du lịch & Lữ hành

Chương trình Quản lý Kinh doanh Du lịch & Lữ hành được thiết kế theo Tiêu chuẩn Nghề nghiệp Quốc gia Canada dành cho Tư vấn viên Du lịch do e-Merit cho Hội đồng Nhân lực Du lịch Canada (CRHRC) phát triển, dựa trên tài liệu chính của chương trình giảng dạy do Hiệp hội các Công ty Lữ hành Canada phát triển và chuẩn bị (ACTA).

Các tài liệu khác đã được Trường Kinh doanh Du lịch Canada phát triển trong lĩnh vực kỹ năng sống và kỹ năng lãnh đạo dựa trên các phương pháp thực hành tốt nhất được sử dụng vào thời điểm hiện tại. Chương trình này cũng kết hợp tài liệu do CCI Learning Solutions Inc. phát triển cho các kỹ năng máy tính trong các ứng dụng Microsoft Office như Word, Excel và PowerPoint ở cấp độ nâng cao.

Ngoài ra, chương trình này bao gồm sự kết hợp của các học phần Nhà hàng khách sạn để nâng cao hơn nữa khả năng khám phá tất cả các cơ hội của sinh viên trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Chương trình giảng dạy của Trường Cao đẳng Du lịch Canada (CTC) theo sau và mở rộng các kỹ năng cốt lõi này với mục đích cung cấp cho người học các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho các vị trí đầu vào trong nhiều lĩnh vực của ngành du lịch và lữ hành.

Khóa đào tạo này sẽ cung cấp cho những người tham gia các kỹ năng có thể chuyển giao cho nhiều lĩnh vực du lịch và môi trường văn phòng, điều này sẽ làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình học.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa