Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Nghệ thuật Tự do - Nghiên cứu Luật và Tư pháp

Chương trình văn bằng nghiên cứu Luật và Tư pháp kéo dài hai năm được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên hành nghề trong ngành luật. Một người sẽ có được các kỹ năng, đào tạo và hỗ trợ để củng cố sự nghiệp tương lai trong nhiều ngành nghề pháp lý bao gồm luật, thực thi pháp luật, pháp lý, tội phạm học, biện hộ, công bằng xã hội và an ninh pháp lý. Khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để chuyển hai năm đầu của chương trình sau trung học sang một cơ sở tiếp nhận mà họ lựa chọn để tiếp tục việc học tập và đào tạo.

Sinh viên sẽ có ích cho bất kỳ cộng đồng nào họ chọn làm việc sau khi tốt nghiệp, nhưng quan trọng nhất là các cộng đồng nông thôn cần được tiếp cận nhiều hơn với công lý cho công dân của họ. Chương trình này tập trung vào người học và có trách nhiệm giải trình các nhu cầu của sinh viên thông qua các khóa học cốt lõi được thiết kế cho các nghiên cứu pháp lý trong tương lai và một loạt các lựa chọn và sự linh hoạt đáng kể.

Các chuyên gia pháp lý đến từ nhiều nền tảng học thuật khác nhau và các chương trình luật nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sinh viên theo đuổi sở thích của họ trong giáo dục đại học với các môn tự chọn mỗi năm. Chương trình giảng dạy độc đáo của Selkirk bao gồm giải quyết xung đột, công lý chuyển đổi và tập trung vào các vấn đề cụ thể đối với hệ thống pháp luật ở các vùng nông thôn.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa