Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Kỹ thuật viên dược

Ở chương trình tốt nghiệp cao đẳng quốc gia được công nhận này, sinh viên sẽ đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành làm việc nhanh và được đánh giá cao. Việc này bao gồm pha chế đơn thuốc, kết hợp thuốc, chuẩn bị các sản phẩm vô trùng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, nghị lực gia đình, chơi, và lập kế hoạch chương trình kỹ thuật viên dược sẽ trang bị cho các sinh viên để hỗ trợ phát triển triển em khỏe mạnh qua quá trình học tập chuyên sâu về trẻ em. Chương trình tốt nghiệp cao đẳng hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ Quản lý Phát triển Trẻ em từ Dịch vụ Trẻ em Alberta.

Các chuyên gia chăm sóc trẻ em và Học tập Tuổi ấu thơ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hộ gia đình và quảng bá phát triển khỏe mạnh. Nghiên cứu cho thấy những năm đầu tiên của trẻ rất cần thiết trong việc hình thành phát triển của trẻ. Vai trò quan trọng trong việc trẻ em làm thế nào để hiểu được thế giới xung quanh chúng nằm trong suốt chương trình, và điều này phù hợp vói khuôn khổ chương trình giảng giạnh hiện tại của Canada trong việc học tập và chăm sóc trẻ tuổi ấu thơ.

Phòng thí nghiệm Kỹ thuật viên y dược của trường NorQuest mang đến cho sinh viên tào tạo thực tiễn và trực tiếp trong việc pha chế, chuẩn bị các sản phẩm vô trùng, đóng gói, quản lý kho, và pha chế. Tại phòng thí nghiệm, sinh viên có cơ hội sử dụng những công nghệ hiện tại được thuê làm việc tại những nơi chuyên nghiệp như tủ cấy mô và phần mềm máy tính.

Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại chuẩn bị cho sinh viên để làm việc hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng như một phần của đoàn liên ngành.

blog image

Đổi thẻ xanh Mỹ và những điều bạn cần biết thẻ xanh Mỹ 2022

9 February 2022
Các công dân nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Mỹ để cần phải có thẻ xanh. Vậy thẻ xanh là gì? Quy trình đổi thẻ xanh Mỹ như thế nào? Thẻ xanh Mỹ (green card) là thẻ xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài tại Mỹ. Đối [...]

Thời tiết Mỹ và những điều thú vị chỉ có tại đây

12 January 2022
Bạn đang chuẩn bị du học Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về thời tiết nơi này có gì khác biệt với Việt Nam để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho hành trình du học của mình. Xem ngay về thời tiết Mỹ trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống của người dân Mỹ – những điều bạn nên biết trước khi du học Mỹ

18 March 2020
Bạn tò mò về cuộc sống của người dân Mỹ? Họ sẽ làm gì vào những ngày cuối tuần, lối sống của họ có khác biệt gì với cách sống của người Việt không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

5 bước chuẩn bị du học Mỹ mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

6 March 2020
Cần phải chuẩn bị những gì? Ai ai cũng nghĩ du học Mỹ rất khó và tốn rất nhiều tiền để được đi du học nhưng sự thật không phải như vậy. Hãy cùng xem 5 bước chuẩn bị du học Mỹ ngay dưới đây. 

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2022 bạn không thể bỏ lỡ

18 February 2019
Instulink sẽ chia sẻ cho bạn một số cách hiệu quả để giảm bớt chi phí khi du học Mỹ nhé!

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa