Bằng tốt nghiệp Cao đẳng - Kỹ thuật viên dược

Ở chương trình tốt nghiệp cao đẳng quốc gia được công nhận này, sinh viên sẽ đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành làm việc nhanh và được đánh giá cao. Việc này bao gồm pha chế đơn thuốc, kết hợp thuốc, chuẩn bị các sản phẩm vô trùng và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, nghị lực gia đình, chơi, và lập kế hoạch chương trình kỹ thuật viên dược sẽ trang bị cho các sinh viên để hỗ trợ phát triển triển em khỏe mạnh qua quá trình học tập chuyên sâu về trẻ em. Chương trình tốt nghiệp cao đẳng hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ Quản lý Phát triển Trẻ em từ Dịch vụ Trẻ em Alberta.

Các chuyên gia chăm sóc trẻ em và Học tập Tuổi ấu thơ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hộ gia đình và quảng bá phát triển khỏe mạnh. Nghiên cứu cho thấy những năm đầu tiên của trẻ rất cần thiết trong việc hình thành phát triển của trẻ. Vai trò quan trọng trong việc trẻ em làm thế nào để hiểu được thế giới xung quanh chúng nằm trong suốt chương trình, và điều này phù hợp vói khuôn khổ chương trình giảng giạnh hiện tại của Canada trong việc học tập và chăm sóc trẻ tuổi ấu thơ.

Phòng thí nghiệm Kỹ thuật viên y dược của trường NorQuest mang đến cho sinh viên tào tạo thực tiễn và trực tiếp trong việc pha chế, chuẩn bị các sản phẩm vô trùng, đóng gói, quản lý kho, và pha chế. Tại phòng thí nghiệm, sinh viên có cơ hội sử dụng những công nghệ hiện tại được thuê làm việc tại những nơi chuyên nghiệp như tủ cấy mô và phần mềm máy tính.

Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại chuẩn bị cho sinh viên để làm việc hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cũng như một phần của đoàn liên ngành.

blog image

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bật mí từ A-Z học bổng du học canada mới nhất 2022

17 June 2022
Cùng Instulink tìm hiểu những thông tin học bổng du học Canada mới nhất cùng những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị để ứng tuyển vào trường học Canada

Du học Canada nên học ngành gì mới nhất 2022 bạn cần biết

15 June 2022
Bạn thắc mắc không biết du học Canada nên học ngành gì để mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao và đặc biệt hơn là dễ được định cư tại Canada?

Bạn có biết với các ngành học ở Canada tiềm năng nhất 2022 là gì chưa?

13 June 2022
Các ngành học ở Canada phổ biến nhất là những ngành có khả năng tuyển dụng nhiều nhất và mức lương cao nhất.

{Góc Chia Sẻ} – Các ngành dễ định cư ở Canada bạn không thể bỏ lỡ

13 June 2022
Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế mạnh và ổn định nhất thế giới. Những chương trình định cư Canada rất thu hút công dân quốc tế vì chính sách khá rộng mở. Chính vì vậy mà với nhu cầu về việc làm và mức lương hấp dẫn sau khi tốt [...]
1 2 3 38 39

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa