Bằng Cao đẳng - Công nghệ Kỹ thuật Điện tử

Trong chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, sinh viên sẽ học lý thuyết và các kỹ năng thực hành cần thiết để thiết kế và khắc phục sự cố mạch cũng như cài đặt, vận hành và dịch vụ các hệ thống truyền thông điện tử hoặc dữ liệu. Họ sẽ tham gia các khóa học về mạch điện, chế tạo điện tử, lý thuyết truyền dẫn và các nguyên tắc cơ bản về lập trình cho các hệ thống điện tử. Sinh viên cũng sẽ hoàn thành 240 giờ về vị trí việc làm. Sinh viên hoàn thành một dự án lớn liên quan đến một hệ thống điện tử mà họ lựa chọn.

Dự án bao gồm thiết kế phần cứng và phần mềm, xây dựng nguyên mẫu và thử nghiệm. Các dự án gần đây bao gồm cánh tay robot được điều khiển không dây qua Bluetooth, hệ thống hình ảnh 3D để tự động tạo mô hình để in 3D, thẻ nhận dạng tần số vô tuyến để tự động mở khóa và mở cửa và cảnh báo phát hiện nước dựa trên Wi-Fi với tin nhắn văn bản. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nâng cao trình độ đối với chương trình Hệ thống Thông tin và Viễn thông Hàng không do Lực lượng Canada cung cấp.

Họ cũng đủ điều kiện để nhận lương, phúc lợi và hỗ trợ bù đắp học phí và tài liệu nếu họ đăng ký thông qua kế hoạch Giáo dục Trợ cấp cho Hạ sĩ quan thuộc Lực lượng Canada. Chương trình này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Công nghệ Canada (CTAB) của Hội đồng Kỹ thuật viên và Công nghệ Canada.

blog image

{Chia sẻ} – Kinh nghiệm xin visa du học Canada 2022 mới nhất

5 August 2022
Khá nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến quá trình xin Visa du học Canada. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về kinh nghiệm xin visa du học Canada mà bạn có thể tham khảo!

Phí xin visa du học Canada 2022 bạn cần biết

5 August 2022
Việc chuẩn bị hồ sơ và phí xin visa du học Canada là một chuyện khá đau đầu với một số người. Vậy bài viết này sẽ là “liều thuốc” giảm đau cho bạn đây!

Đi du học Canada cần bao nhiêu tiền có thể bạn chưa biết

4 August 2022
Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Canada và còn băn khoăn đứng trước câu hỏi “Chi phí đi du học Canada cần bao nhiêu tiền?” thì đây sẽ là danh sách những chi phí mà bạn cần lưu ý.

Ngành tâm lý học ở Canada – Cơ hội định cư Canada tốt nhất dành cho bạn 2022

4 August 2022
Du học ngành tâm lý học ở Canada là gì? học ngành tâm lý học ở Canada nên chọn học trường gì? quốc gia này có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cho chương trình học này không? Cùng ISL tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện du học nghề tại Canada 2022: Cơ hội nghề nghiệp và định cư

4 August 2022
Những điều kiện du học nghề tại Canada gồm những gì? Du học nghề tại sẽ giúp bạn được lợi gì? Hãy đọc tiếp, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm nhiều về việc Du học nghề tại Canada

Tất tần tật về các loại visa Canada mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua

28 July 2022
Giải đáp thông tin về các loại visa Canada, hướng dẫn xác định loại visa tùy theo mục đích, thời gian nhập cảnh của mỗi người.

Những điều bạn cần biết về du học sau đại học Canada 2022

28 July 2022
Nắm rõ thủ tục chuẩn bị du học Canada, các bước quan trọng khi nộp hồ sơ du học. Instulink sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin du học Canada cho bạn ngay bài viết dưới đây nhé!
1 2 3 6 7

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa