Bằng Cao đẳng - Công nghệ Kỹ thuật Điện tử

Trong chương trình Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, sinh viên sẽ học lý thuyết và các kỹ năng thực hành cần thiết để thiết kế và khắc phục sự cố mạch cũng như cài đặt, vận hành và dịch vụ các hệ thống truyền thông điện tử hoặc dữ liệu. Họ sẽ tham gia các khóa học về mạch điện, chế tạo điện tử, lý thuyết truyền dẫn và các nguyên tắc cơ bản về lập trình cho các hệ thống điện tử. Sinh viên cũng sẽ hoàn thành 240 giờ về vị trí việc làm. Sinh viên hoàn thành một dự án lớn liên quan đến một hệ thống điện tử mà họ lựa chọn.

Dự án bao gồm thiết kế phần cứng và phần mềm, xây dựng nguyên mẫu và thử nghiệm. Các dự án gần đây bao gồm cánh tay robot được điều khiển không dây qua Bluetooth, hệ thống hình ảnh 3D để tự động tạo mô hình để in 3D, thẻ nhận dạng tần số vô tuyến để tự động mở khóa và mở cửa và cảnh báo phát hiện nước dựa trên Wi-Fi với tin nhắn văn bản. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nâng cao trình độ đối với chương trình Hệ thống Thông tin và Viễn thông Hàng không do Lực lượng Canada cung cấp.

Họ cũng đủ điều kiện để nhận lương, phúc lợi và hỗ trợ bù đắp học phí và tài liệu nếu họ đăng ký thông qua kế hoạch Giáo dục Trợ cấp cho Hạ sĩ quan thuộc Lực lượng Canada. Chương trình này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Công nghệ Canada (CTAB) của Hội đồng Kỹ thuật viên và Công nghệ Canada.

blog image

Đổi thẻ xanh Mỹ và những điều bạn cần biết thẻ xanh Mỹ 2022

9 February 2022
Các công dân nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại Mỹ để cần phải có thẻ xanh. Vậy thẻ xanh là gì? Quy trình đổi thẻ xanh Mỹ như thế nào? Thẻ xanh Mỹ (green card) là thẻ xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài tại Mỹ. Đối [...]

Thời tiết Mỹ và những điều thú vị chỉ có tại đây

12 January 2022
Bạn đang chuẩn bị du học Mỹ? Bạn đang tìm hiểu về thời tiết nơi này có gì khác biệt với Việt Nam để chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho hành trình du học của mình. Xem ngay về thời tiết Mỹ trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống của người dân Mỹ – những điều bạn nên biết trước khi du học Mỹ

18 March 2020
Bạn tò mò về cuộc sống của người dân Mỹ? Họ sẽ làm gì vào những ngày cuối tuần, lối sống của họ có khác biệt gì với cách sống của người Việt không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

5 bước chuẩn bị du học Mỹ mới nhất bạn không thể bỏ lỡ

6 March 2020
Cần phải chuẩn bị những gì? Ai ai cũng nghĩ du học Mỹ rất khó và tốn rất nhiều tiền để được đi du học nhưng sự thật không phải như vậy. Hãy cùng xem 5 bước chuẩn bị du học Mỹ ngay dưới đây. 

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2022 bạn không thể bỏ lỡ

18 February 2019
Instulink sẽ chia sẻ cho bạn một số cách hiệu quả để giảm bớt chi phí khi du học Mỹ nhé!

Bài viết đáng chú ý

Danh sách trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất (liên tục cập nhật)

5 May 2020
Dưới đây là danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ liên tục cập nhật từ Instulink. Xem thông tin chi tiết của từng trường trong link đính kèm. 

Thời tiết Úc và những điều thú vị chỉ có tại nước Úc

24 March 2020
Châu Úc là lục địa có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng nước Úc lại có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới. Chính vì diện tích rộng lớn, lại nằm tách biệt với châu Á nên thời tiết ở Úc có những nét đặc trưng riêng biệt.

Du học Úc – thủ tục dễ hay khó

3 March 2020
Bạn muốn đi du học Úc nhưng bạn không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục các bước như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tại Úc Úc là điểm đến du học hàng đầu thế giới và chúng tôi có thể [...]

Bản tin Visa