University of The Fraser Valley – Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada

22 June 2020
blog image

University of The Fraser Valley – Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada

Đại học University of The Fraser Valley được thành lập năm 1974 và là một cái tên quen thuộc trong làng du học sinh Việt Nam, nhất là những bạn có niềm yêu thích với Canada. Là một trường Đại học công lập, Fraser Valley có những đặc điểm nào thú vị mà lại khiến du học sinh thích thú như vậy? Cùng Instulink tìm hiểu nhé! 

Tổng quan về University of The Fraser Valley

Tổng quan về trường Fraser Valley

University of The Fraser Valley (UFV – Đại học Fraser Valley) thành lập vào năm 1974 với tên gọi ban đầu là Cao đẳng Freser Valley. Vào tháng 4/2008, sau hơn 30 năm cố gắng nỗ lực phát triển về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, Freser Valley đã chính thức được công nhận là trường Đại học Fraser Valley – được xếp hạng là trường đạt chuẩn chất lượng tốt trong nhiều năm liền ở bang British Columbia. Hàng năm, trường đón tiếp khoảng 20.000 sinh viên đăng ký nhập học với số lượng sinh viên quốc tế lên đến 1.000 người khiến cho môi trường học tập ở đây được coi là lý tưởng cho việc quen với môi trường văn hóa quốc tế.

Tọa lạc thung lũng Valley ở thành phố Vancouver, gần với biên giới Mỹ và Canada, UFV mang đến nhiều đặc điểm thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường. Vancouver được coi là thành phố “huyết mạch” của Canada với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao khiến việc di chuyển, giao thương giữa các thành phố, lục địa trở nên dễ dàng hơn đem lại nền kinh tế đa dạng cho người dân, người di cư và du học sinh. Lĩnh vực được đầu tư nhiều nhất ở Vancouver là giáo dục. Vậy nên, khi bạn đến du học ở Vancouver chắc chắn sẽ không phải hối tiếc! 

Với hệ thống hỗ trợ quốc tế, cung cấp các thông tin tài chính, tư vấn cá nhân, định hướng nghề nghiệp,… từ trường Fraser Valley, bạn sẽ nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy, cô giáo và các nhân viên trong trường. Ngoài ra, các chuyên gia có uy tín lâu năm trong nghề đều có những nhận định tốt, đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Chương trình học tập 

UFV luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu nên các giáo sư, tiến sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn cao trong nghề giúp sinh viên cập nhật được những kiến thức mới nhất trong nghề. Hơn thế nữa, là một UFV-er bạn còn có một đặc quyền là được tham gia vào các hội thảo khoa học, nghiên cứu khoa học với tần suất rất nhiều. 

Chương trình học tập ở Fraser Valley

UFV cung cấp hơn 100 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực như:

 • Hàng không
 • Giáo dục
 • Nghệ thuật 
 • Quản trị kinh doanh
 • Du lịch, khách sạn 
 • Khoa học máy tính
 • Công nghệ thông tin 
 • Nông nghiệp
 • Phân tích dữ liệu

Để sinh viên có thể tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất, UFV còn thường xuyên tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương dành  cho mọi sinh viên của trường. Điều này vừa giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn để sinh viên vận dụng tối đa kiến thức mình đã được học. Bạn có thể lựa chọn giữa làm công việc trong nhà trường hoặc nhà trường sẽ tạo điều kiện thực tập công ty bên ngoài với tối đa là 20h/tuần. 

Học bổng 

UFV hỗ trợ sinh viên với 2 mức học bổng có trị giá từ 1.000 – 5.000 CAD/năm:

 • Học bổng dành cho chương trình sau Đại học với mức GPA từ 3.33 trở lên. 
 • Học bổng dành cho chương trình Đại học với mức điểm tổng kết lớp 12 là 3.33

Học bổng sẽ dựa vào thành tích bạn đã đạt được trong quá trình học tập nhưng cũng sẽ căn cứ vào chương trình học tập bạn lựa chọn nên đừng lo lắng quá nhiều bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Instulink.ketnoiuocmo/

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Xem thêm:

Tin tức liên quan

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Bản tin Visa