University of The Fraser Valley sở hữu nền chất lượng giáo dục hàng đầu Canada

22 June 2020
blog image

Đại học University of The Fraser Valley được thành lập năm 1974 và là một cái tên quen thuộc trong làng du học sinh Việt Nam, nhất là những bạn có niềm yêu thích với Canada. Là một trường Đại học công lập, Fraser Valley có những đặc điểm nào thú vị mà lại khiến du học sinh thích thú như vậy? Cùng Instulink tìm hiểu nhé! 

1. Tổng quan về University of The Fraser Valley

Tổng quan về trường Fraser Valley
Tổng quan về trường Fraser Valley

University of The Fraser Valley (UFV – Đại học Fraser Valley) thành lập vào năm 1974 với tên gọi ban đầu là Cao đẳng Freser Valley. Vào tháng 4/2008, sau hơn 30 năm cố gắng nỗ lực phát triển về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, Freser Valley đã chính thức được công nhận là trường Đại học Fraser Valley – được xếp hạng là trường đạt chuẩn chất lượng tốt trong nhiều năm liền ở bang British Columbia. Hàng năm, trường đón tiếp khoảng 20.000 sinh viên đăng ký nhập học với số lượng sinh viên quốc tế lên đến 1.000 người khiến cho môi trường học tập ở đây được coi là lý tưởng cho việc quen với môi trường văn hóa quốc tế.

Tọa lạc thung lũng Valley ở thành phố Vancouver, gần với biên giới Mỹ và Canada, UFV mang đến nhiều đặc điểm thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường. Vancouver được coi là thành phố “huyết mạch” của Canada với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao khiến việc di chuyển, giao thương giữa các thành phố, lục địa trở nên dễ dàng hơn đem lại nền kinh tế đa dạng cho người dân, người di cư và du học sinh. Lĩnh vực được đầu tư nhiều nhất ở Vancouver là giáo dục. Vậy nên, khi bạn đến du học ở Vancouver chắc chắn sẽ không phải hối tiếc! 

Với hệ thống hỗ trợ quốc tế, cung cấp các thông tin tài chính, tư vấn cá nhân, định hướng nghề nghiệp,… từ trường Fraser Valley, bạn sẽ nhận được giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy, cô giáo và các nhân viên trong trường. Ngoài ra, các chuyên gia có uy tín lâu năm trong nghề đều có những nhận định tốt, đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Vì sao nên chọn University of Fraser Valley?

 • Theo Globe 2012 và báo cáo mail của Đại Học Canada, University of Fraser Valley là trường Đại học Công lập được cả sinh viên trong và ngoài nước tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu Bang British Columbia.
 • Trường cung cấp môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada. Nhờ vào điều đó, những bạn sinh viên vừa có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, vừa đảm bảo tinh thần học tập.
 • Lớp học nhỏ tăng khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên.
 • Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình. Trong đó gồm có chương trình Đại Học, Thạc Sỹ….
 • Ngoài ra trường có chương trình thực tập có lương (Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.

3. Chương trình học tập của University of Fraser Valley

UFV luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu nên các giáo sư, tiến sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn cao trong nghề giúp sinh viên cập nhật được những kiến thức mới nhất trong nghề. Hơn thế nữa, là một UFV-er bạn còn có một đặc quyền là được tham gia vào các hội thảo khoa học, nghiên cứu khoa học với tần suất rất nhiều. 

Chương trình học tập ở Fraser Valley
Chương trình học tập ở Fraser Valley

UFV cung cấp hơn 100 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực như:

 • Hàng không
 • Giáo dục
 • Nghệ thuật 
 • Quản trị kinh doanh
 • Du lịch, khách sạn 
 • Khoa học máy tính
 • Công nghệ thông tin 
 • Nông nghiệp
 • Phân tích dữ liệu

Để sinh viên có thể tiếp nhận kiến thức một cách tốt nhất, UFV còn thường xuyên tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương dành  cho mọi sinh viên của trường. Điều này vừa giúp sinh viên có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn để sinh viên vận dụng tối đa kiến thức mình đã được học. Bạn có thể lựa chọn giữa làm công việc trong nhà trường hoặc nhà trường sẽ tạo điều kiện thực tập công ty bên ngoài với tối đa là 20h/tuần. 

4. Học bổng của University of Fraser Valley

UFV hỗ trợ sinh viên với 2 mức học bổng có trị giá từ 1.000 – 5.000 CAD/năm:

 • Học bổng dành cho chương trình sau Đại học với mức GPA từ 3.33 trở lên. 
 • Học bổng dành cho chương trình Đại học với mức điểm tổng kết lớp 12 là 3.33

Ngoài ra, Gannon University cấp học bổng trị giá 76,000 USD/4năm, tương đương 19,000 USD/năm cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Lưu ý: Những con số cũng như chính sách học bổng thay đổi theo từng năm nên có thể xảy ra chênh lệch

Học bổng sẽ dựa vào thành tích bạn đã đạt được trong quá trình học tập nhưng cũng sẽ căn cứ vào chương trình học tập bạn lựa chọn nên đừng lo lắng quá nhiều bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Instulink.ketnoiuocmo/

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Xem thêm:

Tin tức liên quan

Du học Úc không lo chi phí – Top các trường đại học ở Úc có học bổng

11 June 2024
Úc không chỉ là quốc gia với cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Du học Úc là ước mơ của hàng ngàn học sinh, tuy nhiên gánh nặng về chi phí luôn là nỗi lo khi các bạn theo đuổi ước [...]

Trường Đại học Torrens Úc sở hữu chi phí tốt, chất lượng cao

10 June 2024
Để trở thành sinh viên tại trường Đại học Torrens Úc, bạn cần biết những thông tin sau để đảm bảo đây là cơ sở phù hợp với mình. Đối với trường Torrens, trải nghiệm của sinh viên trong việc học và hoạt động xã hội đều quan trọng. Vì thế, trường có đến 4 [...]

Top các trường Đại học công lập ở Úc nổi bật

5 June 2024
Muốn vào các trường Đại học công lập ở Úc không phải chuyện đơn giản. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, bạn còn cần có lộ trình phù hợp nhằm đủ điều kiện vào trường công lập tại Úc. Nếu bạn đã định hướng học trường công lập tại Úc, cùng Instulink xem bài [...]

Bản tin Visa