Trường University of Dayton – sự lựa chọn du học Mỹ thông minh

2 June 2020
blog image

Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé!

1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton

Giới thiệu chung về trường University of Dayton

Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được thành lập vào năm 1850, trường đại học Dayton là một trong 3 trường đại học theo chủ nghĩa thánh Mẫu trong cả nước và là ngôi trường lớn thứ hai ở Ohio. 

Trường có khuôn viên rộng 38ha nằm ở bên bờ sông Great Miami. Hiện nay, trường có 11.306 sinh viên theo học từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 

2 Điểm nổi bật của University of Dayton

2.1 Thứ hạng của trường University of Dayton

 • Trường University of Dayton xếp hạng 17 trong Top 25 các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018). Điểm đặc biệt trong công tác hướng nghiệp tại Dayton là quan tâm đặc biệt cho những người hướng nội, vốn thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp, kết nối với những người xung quanh cũng như tự tạo lập mối quan hệ trong công việc. Sinh viên tại trường được hỗ trợ tích cực để có thể linh hoạt trong việc chọn lựa hình thức thực tập nhằm đảm bảo được chất lượng học tập tại Mỹ.
 • Đứng vị trí thứ 132 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2020)
 • Đứng vị trí thứ 11 chương trình Entrepreneurship (The Princeton Review, 2018)
 • Thuộc Top 50 “Các trường đại học kiến tạo tương lai” (The Princeton Review)
 • Đứng vị trí thứ 58 Best Value Schools (U.S.News and World Report, 2020)
 • Đứng vị trí thứ 54 Các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất (U.S. News and World Report, 2019.

2.2 Điểm nổi bật của University of Dayton

 • Trên trang web việc làm của University of Dayton có tới hơn 7,000 cơ hội việc làm, bao gồm hơn 1,600 cơ hội thực tập và co-op.
 • Hội chợ việc làm cho sinh viên của University of Dayton thu hút gần 450 các công ty đa quốc gia tham dự trong đó có GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola.
 • 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500.
 • Trường có hệ thống thư viện rộng lớn trong trường đại học như thư viện Marian, Viện nghiên cứu quốc tế Marian, trung tâm giảng dạy học tập Ryan C.Harris. Đó là những trung tâm chính về kiến thức, nhờ vậy mà các bạn học sinh có thể học tập và nghiên cứu một cách dễ dàng, lưu trữ hàng nghìn tác phẩm văn học, một kho lưu trữ đa phương tiện về giáo dục và nghiên cứu và chương trình học bổng
 • Hệ thống khuôn viên đều được lắp đặt một mang lưới Internet giúp cho các bạn sinh viên được nắm bắt tin tức xã hội, thông tin phục vụ việc học tập của mình.
 • Điểm nổi bật nhất của trường University of Dayton chính là truyền thống Thánh Mẫu. Có lịch sử thành lập bởi các linh mục và những người theo truyền thống của Hiệp hội Mary. Dayon là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Thiên chúa giáo và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Công giáo.
 • Tính giáo hoàng được thể hiện qua các chương trình học thuật mà trường hiện cung cấp. 
 • Để duy trì bản sắc và giá trị của trường phái Thánh Mẫu của trường đại học, Hiệp hội giáo dục Thánh Mẫu được thành lập năm 2005 để giáo dục các nhà lãnh đạo giáo dân để niềm tin và truyền thống làm nền tảng cho triết lý giáo dục của Thánh Mẫu.

3. Các ngành đào tạo

các ngành đào tạo của dayton

“Chúng ta có một tia lửa luôn đốt cháy để theo đuổi kiến thức” là câu châm ngôn quen thuộc mà mọi sinh viên đều thuộc lòng của trường University of Dayton. 

Trên tinh thần luôn khơi dậy sự tò mò và thúc đẩy sự mạnh dạn khám phá những điều mới mẻ, những chân trời kiến thức của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn cố gắng tích hợp kiến thức của các lĩnh vực lại với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất. 

Hiện nay, trường University of Dayton đang cung cấp cho sinh viên hơn 80 chương trình đào tạo đại học, hơn 50 chương trình sau đại học và tiến sĩ. 

Để tạo điều kiện học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất cho sinh viên, nhà trường tổ chức quy mô lớp học trung bình 27 sinh viên/lớp; tỷ lệ giảng viên/sinh viên là 14/1; tỷ lệ sinh viên đáp ứng cơ hội thực tập nằm trong top 20. 

Các đơn vị học tập:

 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học
 • Trường quản trị kinh doanh
 • Trường Giáo dục và Khoa học sức khỏe
 • Trường học kỹ thuật
 • Trường luật

Xem thông tin chi tiết về các chương trình học tại University of Dayton

4. Học bổng 

Để hỗ trợ và thúc đẩy việc học của sinh viên, trường University of Dayton tung ra gói học bổng trị giá 20000USA/4 năm dành cho mọi đối tượng sinh viên đảm bảo được yêu cầu:

 • Đạt điểm GPA từ 7.5 trở lên
 • Đạt điểm Ielts từ 5.5 trở lên

Để xem thông tin chi tiết về trường, bạn có thể ghé thăm website University of Dayton

Đăng ký tư vấn du học Mỹ tại đây

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

 

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa