Trường du học Mỹ University of Central Florida

1 June 2020
blog image

Trường du học Mỹ University of Central Florida

94050090 10158257431704591 338599098309410816 o 1024x576 1

Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé!

Giới thiệu chung 

trường du học mỹ University of Central Florida

Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nhân tài cho bang Florida và chương trình không gian đang phát triển của Hoa Kỳ. UCF đã và đang trở thành một trong những trường đại học tốt nhất về chất lượng giá trị mà nó đem lại. UCF được lọt top 10 trường đại học sáng tạo nhất của quốc gia theo bảng xếp hạng của  US News & World Report. 

Là một trường đại học nghiên cứu ưu việt tại Florida, trường University of Central Florida luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy và điều kiện vật chất phục vụ sinh viên. Ban lãnh đạo nhà trường luôn hướng tới những thứ tốt nhất và cải tiến không ngừng chứ không chỉ dậm chân tại chỗ. 

Số lượng sinh viên viên ghi danh tại trường University of Central Florida 2020 là 69,525 em. Số lượng sinh viên năm nhất và sinh viên tốt nghiệp không nợ môn chiếm 50%. 47,8% số sinh viên đang theo học tại trường thuộc dân tộc thiểu số. 

Điểm nổi bật

ĐIểm nổi bật của University of Central Florida

Trường University of Central Florida có thiết kế khuôn viên khá độc đáo và nó đã trở thành thiết kế mẫu của nhiều trường đại học khác. Khuôn viên được thiết kế khu vực riêng dành cho người đi bộ thành các vòng tròn đồng tâm độc đáo. Ngoài vòng tròn là đường chính cho xe cộ đi lại, 

Ngành đào tạo

UCF có hơn 220 chương trình cấp bằng tại 13 trường cao đẳng, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên và nhân viên tài năng để giảng dạy và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên của mình.

10 ngành đào tạo hàng đầu của trường University of Central Florida có thể kể đến như: Tâm lý học; Khoa học sức khỏe; Khoa học y sinh; Điều dưỡng; Khoa học máy tính; Kỹ sư cơ khí; Sinh học; Kinh doanh tích hợp; Tài chính; Quản lý khách sạn. 

Các chương trình cấp bằng chính của UCF đó là đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. 

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo trực tuyến của trường cũng khá nổi bật. Trong đó, top 5 bằng cử nhân trực tuyến có thể kể đến như:

1. Psychology, BS

2. Nursing, BS

3. Health Services Administration, BS

4. Criminal Justice, BA/BS

5. English, BA

Top 5 chương trình đào tạo sau đại học trực tuyến:

1. Social Work, MSW

2. Nursing, MSN

3. Healthcare Informatics, PSM

4. Nonprofit Management, NNM

5. Criminal Justice, MS

Học bổng

học bổng tại University of Central Florida

Trường du học Mỹ University of Central Florida cung cấp mức học bổng 6,500 USD/năm giành cho học sinh, sinh viên ưu tú. Để đạt được học bổng của trường, bạn chỉ cần 

  • Đạt điểm GPA 7.5 trở lên
  • Đạt điểm Ielts từ 5.5 trở lên 

Đăng ký tư vấn du học Mỹ tại đây

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

Tin tức liên quan

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

“Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada

19 May 2022
Những học sinh trung học lần đầu xin học bổng thì phải làm sao? “Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada là điều các bạn cần.

{Mách bạn} – Mẹo xin học bổng du học Canada

18 May 2022
Bạn cảm giác học bổng xa tầm với của bản thân? Đừng lo, hãy bình tĩnh cùng “Nhỏ to” về mẹo xin học bổng du học Canada để nắm trong tay một phần thưởng hậu hĩnh nhé.

Bản tin Visa