Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
blog image

Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ là cơ hội cho bạn!

1. Tổng quan về trường Northern Kentucky University

Tổng quan về trường Northern Kentucky University

Trường Northern Kentucky University được thành lập năm 1968. Ngôi trường này nổi danh với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất lại thuộc top đầu Hoa Kỳ. Northern Kentucky University còn được gọi là NKU và là trường công lập nổi tiếng tại bang Kentucky. Tại NKU, sinh viên tự do lựa chọn giữa 67 chương trình đào tạo bậc Cử nhân và 23 chương trình bậc Sau đại học, bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ. Với chương trình đào tạo chặt chẽ, hiệu quả kết hợp với giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu quốc tế, sinh viên có thể yên tâm theo học tại trường Northern Kentucky University.

Hiện tại, trường Northern Kentucky University tọa lạc tại một vùng ngoại ô cực kỳ yên tĩnh của thành phố Highland Heights, bang Kentucky, Cincinnati. Đây là thành phố được coi là có mức sống vừa phải với mức an toàn cao. Theo xếp hạng của Forbes năm 2015, Cincinnati nằm trong top 25 thành phố lý tưởng cho giới trẻ và top 10 thành phố tốt nhất ở Mỹ để xây dựng sự nghiệp. Đây cũng là nơi tập trung văn phòng của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như P&G, Apple, Coca-Cola, Toyota,… Do vậy, các bạn sinh viên khi tốt nghiệp trường Northern Kentucky University sẽ có cơ hội tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất so với các bạn khác.

Với khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông, trường Northern Kentucky University là nơi “trú chân” của hơn 14.000 sinh viên, du học sinh quốc tế. Môi trường học tập linh hoạt, đa văn hóa tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trở thành công dân toàn cầu (global citizen).

Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có thể tự do trong việc học tập mà không hề bị bó buộc. Trường coi trọng những trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt cá nhân của từng học viên. Môi trường này tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho sự phát triển của bạn thông qua những kiến thức chuyên ngành và cả những hoạt động bên ngoài. Bạn có thể chọn những hoạt động thú vị trong hơn 15 môn thể thao và hơn 200 câu lạc bộ ở trường Northern Kentucky University, từ các câu lạc bộ ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa đến các câu lạc bộ âm nhạc, bóng chày,… Ở đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một nơi để mình thuộc về, dù sở thích của bạn có là gì và con người bạn như thế nào.

2. Trường Northern Kentucky University có điểm mạnh gì?

Trường Northern Kentucky University có điểm mạnh gì?
 • Các ngành học của trường Northern Kentucky University được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao.
 • Xếp hạng 31 trong top các trường Đại học công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ.
 • Top 5 Vườn ươm Doanh nghiệp (Business Incubator) bậc Đại học tại các quốc gia Mỹ – La-tinh.
 • Top 3 các trường được FBI đánh giá cao về độ an toàn.
 • Sĩ số lớp dưới 20 người, đảm bảo được chất lượng giảng dạy và chất lượng tiếp thu kiến thức của sinh viên.
 • Lịch học linh hoạt, phù hợp với lịch sinh hoạt của sinh viên

3. Chương trình đào tạo

chương trình đào tạo của Northern Kentucky University

Các ngành học tại trường Northern Kentucky University sẽ giúp sinh viên chuẩn bị hành trang cho con đường sự nghiệp sắp tới và kết nối với cộng đồng. Hiện nay, trường Northern Kentucky University có 7 chuyên ngành chính: Kinh doanh, Y tế, Luật, Nghệ thuật và Khoa học, Sư phạm và Nhân sinh, Tin học, Hội họa. Cụ thể là:

 • Với trên 72 chương trình hệ đại học: Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng,  Kế toán, Doanh nhân, Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh tế học, Kinh doanh quốc tế, Sự quản lý, Tiếp thị, Kinh doanh Thể thao và Quản lý Sự kiện, Nhân chủng học, Khoa học sinh học, Hóa học, Tư pháp hình sự, Khoa học môi trường, Môn Địa lý, Địa chất học, tiếng Đức, Lịch sử, Nghiên cứu Tích hợp, Kỹ thuật Điện tử, Nghiên cứu Quốc tế, toán học, Cơ khí và Chế tạo, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ Cơ điện tử, Âm nhạc, Giáo dục Âm nhạc, Khoa học chính trị, Tiền nha khoa, YTế Thú y, Quản lý Động vật hoang dã, Khoa học Tâm lý, Khoa học Xã hội, Xã hội học, người Tây Ban Nha, Lãnh đạo tổ chức, Số liệu thống kê, Nghệ thuật tạo hình, Hình ảnh Thiết kế truyền thông…..
 • Trên 20 chương trình sau đại học cho các ngành như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều hành Lãnh đạo và Thay đổi Tổ chức, Tâm lý Công nghiệp – Tổ chức, Nghiên cứu Tích hợp, Quản trị Công, Lịch sử công cộng…

Những ngành nổi bật được nhiều sinh viên đăng ký khi học tại trường Northern Kentucky University

 • Nghiên cứu hành vi tổ chức
 • Điều dưỡng / Y tá
 • Tâm lý học
 • Tổng hợp và Công tác xã hội

4. Chi phí học tập

 • Bậc đại học: khoảng 10.000USD/học kỳ
 • Bậc Sau đại học: tầm 8,500USD/học kỳ
 • Chi phí sinh hoạt: dao động khoảng 9,500USD/năm

Lúu ý: Những con số trên sẽ có sự thay đổi theo hằng năm và phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt và học tập của từng cá nhân.

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

Tin tức liên quan

Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được [...]

Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với [...]

Trường SUNY Albany University được công nhận có nền giáo dục tốt tại Mỹ

4 January 2022
Là 1 trong 4 trường Đại học công lập đạt chuẩn của New York, trường SUNY Albany University luôn giữ vững được danh hiệu này trong những năm thành lập và phát triển trường. Với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trường đang cố gắng từng ngày trau dồi kỹ năng cho sinh viên [...]

Bản tin Visa