Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
blog image

Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé!

1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida

trường du học mỹ University of Central Florida

Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nhân tài cho bang Florida và chương trình không gian đang phát triển của Hoa Kỳ. UCF đã và đang trở thành một trong những trường đại học tốt nhất về chất lượng giá trị mà nó đem lại. UCF được lọt top 10 trường đại học sáng tạo nhất của quốc gia theo bảng xếp hạng của  US News & World Report.

Là một trường đại học nghiên cứu ưu việt tại Florida, trường University of Central Florida luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy và điều kiện vật chất phục vụ sinh viên. Ban lãnh đạo nhà trường luôn hướng tới những thứ tốt nhất và cải tiến không ngừng chứ không chỉ dậm chân tại chỗ.

Số lượng sinh viên viên ghi danh tại trường University of Central Florida 2020 là 69,525 em. Số lượng sinh viên năm nhất và sinh viên tốt nghiệp không nợ môn chiếm 50%. 47,8% số sinh viên đang theo học tại trường thuộc dân tộc thiểu số.

2. Điểm nổi bật của trường University of Central Florida

ĐIểm nổi bật của University of Central Florida

Trường University of Central Florida có thiết kế khuôn viên khá độc đáo và nó đã trở thành thiết kế mẫu của nhiều trường đại học khác. Khuôn viên được thiết kế khu vực riêng dành cho người đi bộ thành các vòng tròn đồng tâm độc đáo. Ngoài vòng tròn là đường chính cho xe cộ đi lại.

2.1 Thứ hạng nổi bật 

 • Top tier National University
 • Lọt top trường thế hệ mới theo New America Foundation.
 • Đứng thứ 91 trong danh sách các trường có chất lượng giáo dục tốt nhất
 • Đứng thứ 46 trong danh sách các trường có chất lượng đào tạo ngành quản trị Y tế tốt nhất
 • Đứng thứ 14 Các trường đại học mới nổi
 • Đứng thứ 94 Các trường đại học công lập hàng đầu
 • Đứng thứ 72 Các trường kỹ thuật tốt nhất
 • Đứng thứ 72 Các trường kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ. Cụ thể từng ngành như sau:
 • Đứng thứ 58 về ngành Kỹ thuật máy tính.
 • Đứng thứ 55 về ngành kỹ thuật điện/điện tử/truyền thông.
 • Đứng thứ 64 về ngành kỹ thuật, kỹ thuật sức khỏe môi trường.
 • Đứng thứ 35 về ngành hệ thống kỹ thuật công nghiệp/ sản xuất
 • Đứng thứ 70 về ngành kỹ thuật vật liệu
 • Đứng thứ 93 về ngành kỹ thuật cơ khí.
 • Đứng thứ 90 về ngành Công trình dân dụng

2.2 Cơ hội nghề nghiệp lớn

Nhờ vào chất lượng giảng dạy tại trường University of Central Florida tốt cũng như đạt được tiếng vang thông qua những thành tích vừa nêu trên. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều được các công ty lớn săn đón nồng hậu. Chẳng hạn như các tập đoàn lớn LockHeed Martin, Siemens, Harris Corporation thường chọn các ứng viên của trường University of Central Florida nhiều hơn sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ trường học nào khác tại Mỹ.

Ước tính mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp tại trường University of Central Florida là $48,000

2.3 Những lý do nổi bật khác

Không chỉ có những thành tích nổi bật và cơ hội việc làm rộng mở mà tại trường University of Central Florida còn có những ưu điểm nổi bật khác. Chẳng hạn như:

 • University of Central Florida được đánh giá là trường đại học có mức học phí tốt nhất theo kiplinger’s personal finance và the princeton review.
 •  University of Central Florida là trường đại học công hàng đầu nước mỹ
 • Không yêu cầu điểm SAT hay ACT
 • Trường sở hữu nhiều dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi với môi trường mới: học thuật, tiếng anh, kỹ năng học tập,…
 • Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên GAA: tham gia chiến dịch làm sạch campus, vui chơi tại disney world cùng các hoạt động cộng đồng khác.

3. Ngành đào tạo

UCF có hơn 220 chương trình cấp bằng tại 13 trường cao đẳng, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên và nhân viên tài năng để giảng dạy và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên của mình.

10 ngành đào tạo hàng đầu của trường University of Central Florida có thể kể đến như: Tâm lý học; Khoa học sức khỏe; Khoa học y sinh; Điều dưỡng; Khoa học máy tính; Kỹ sư cơ khí; Sinh học; Kinh doanh tích hợp; Tài chính; Quản lý khách sạn.

Các chương trình cấp bằng chính của UCF đó là đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo trực tuyến của trường cũng khá nổi bật. Trong đó, top 5 bằng cử nhân trực tuyến có thể kể đến như:

1. Psychology, BS

2. Nursing, BS

3. Health Services Administration, BS

4. Criminal Justice, BA/BS

5. English, BA

Top 5 chương trình đào tạo sau đại học trực tuyến:

1. Social Work, MSW

2. Nursing, MSN

3. Healthcare Informatics, PSM

4. Nonprofit Management, NNM

5. Criminal Justice, MS

4. Học bổng

học bổng tại University of Central Florida

Trường du học Mỹ University of Central Florida cung cấp mức học bổng 6,500 USD/năm giành cho học sinh, sinh viên ưu tú. Để đạt được học bổng của trường, bạn chỉ cần

 • Đạt điểm GPA 7.5 trở lên
 • Đạt điểm Ielts từ 5.5 trở lên

Đăng ký tư vấn du học Mỹ tại đây

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

Tin tức liên quan

Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được [...]

Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Trường SUNY Albany University được công nhận có nền giáo dục tốt tại Mỹ

4 January 2022
Là 1 trong 4 trường Đại học công lập đạt chuẩn của New York, trường SUNY Albany University luôn giữ vững được danh hiệu này trong những năm thành lập và phát triển trường. Với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trường đang cố gắng từng ngày trau dồi kỹ năng cho sinh viên [...]

Bản tin Visa