Trường Anh ngữ University of Brighton

4 January 2022
blog image

Vương quốc Anh là quốc gia nổi tiếng với những trường đại học lâu đời và uy tín, là điểm đến du học mơ ước của bao bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một trong những ngôi trường tiêu biểu ở đây – Trường Anh ngữ University of Brighton.

Trường Anh ngữ University of Brighton – Giới thiệu chung

Trường Anh ngữ University of Brighton là trường công lập nằm trên bờ biển phía nam nước Anh dựa trên 4 cơ sở ở  Brighton và Eastbourne. Lịch sử hình thành của tường bắt nguồn từ việc khai trương trường nghệ thuật Brighton trong cung điện hoàng gia Anh và chính thức trở thành trường đại học năm 1992.

Trường có 4 cơ sở vật chất: ba ở Brighton , Falmer, City và Moulsecoomb và một ở Eastbourne.

Falmer, Brighton

Cách trung tâm thành phố Brighton khoảng 3 dặm. Nằm cạnh nhà ga đường sắt Falmer và sân vận động Falmer.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên Falmer bao gồm: thư viện, phòng máy tính hồ bơi, nhà hàng và quán cà phê / quán bar, và Hội Sinh viên. Trường có chỗ tập thể thao bao gồm: sân 3G AstroTurf , sân bóng rổ và quần vợt, một trung tâm thể thao có các phòng tập thể dục thể thao, sáu sân cầu lông và gian hàng thể thao mới khai trương năm 2015.

City, Brighton

Khuôn viên City ở trung tâm thành phố Brighton là nơi đặt trụ sở của Trường Đại học Nghệ thuật và Nhân văn, phòng trưng bày của Đại học Brighton và Nhà hát Sallis Benney.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm kho lưu trữ hình ảnh chuyển động Screen Archive South East, thư viện thiết kế tại Nhà thờ Thánh Phêrô, phòng hồ máy tính, một trung tâm truyền thông, nhà hàng và quán cà phê.

Moulsecoomb, Brighton 

Khuôn viên Moulsecoomb nằm ở phía bắc trung tâm thành phố Brighton, gần ga xe lửa Moulsecoomb. Đây là trường lớn nhất trong số các cơ sở với 8.000 sinh viên.

Cơ sở vật chất: thiết bị tạo mẫu và thiết kế nhanh bao gồm máy quét 3D, máy tiện CNS và máy cắt laser, kỹ năng lâm sàng và phòng thí nghiệm sinh học phân tử, phòng thí nghiệm chuyên gia về động lực học kết cấu, địa kỹ thuật, động lực nhiệt, thủy lực và điện tử hàng không, mô phỏng chuyến bay, giao dịch thời gian thực phòng, và kiến ​​trúc và studio kiến ​​trúc nội thất. Các tiện nghi bao gồm thư viện Aldrich, phòng hồ bơi máy tính, hai nhà hàng và năm quán cà phê. [15] Tòa nhà kỹ thuật tiên tiến mới khai trương vào tháng 9 năm 2017.

Eastbourne 

Khuôn viên trường nằm dưới chân công viên quốc gia South Down, có gần 3000 sinh viên hiện đang theo học tại đây.

Các cơ sở giảng dạy và học tập tại cơ sở Eastbourne bao gồm các phòng thí nghiệm sinh lý tập thể dục, phòng môi trường, phòng thí nghiệm chuyển động của con người, phòng nghệ thuật ẩm thực và bệnh viện the Leaf Hospital, phòng khám đa khoa và vật lý trị liệu. Các cơ sở học tập ở Eastbourne bao gồm thư viện Queenwood, phòng hồ bơi máy tính, bộ công nghệ học tập, nhà hàng và cửa hàng của Hội sinh viên. Các tiện nghi thể thao bao gồm hồ bơi dài 25m, phòng thể thao, sân ngoài trời nhân tạo và phòng tập nhảy.

Hệ thống giảng dạy

Trường đại học Brighton hiện có hệ thống 13 trường học như sau:

 • Trường Applied Social Science
 • Trường Architecture and Design
 • Trường nghệ thuật
 • Brighton and Sussex Medical School – joint with University of Sussex
 • Brighton Business School
 • Trường Computing, Engineering and Mathematics
 • Trường Education
 • Trường Environment and Technology
 • Trường Health Sciences
 • Trường Humanities
 • Trường Media
 • Trường Pharmacy and Biomolecular Sciences
 • Trường Sport and Service Management

Hệ thống đào tạo

Đại học Brighton cung cấp hơn 400 khóa học. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học dự bị cho sinh viên bên ngoài EU. khi hoàn thành chương trình học và đạt yêu cầu sinh viên có thể có được bằng đại học và sau đại học.

Các giải thưởng vinh danh mà trường có được:

 • Chương trình hợp tác của trường đại học cộng đồng của trường đại học đã nhận được một đề cập đáng trân trọng tại Giải thưởng Đối tác vì sức khỏe cộng đồng năm 2010 và được khen ngợi trong hạng mục Trách nhiệm xã hội tại Giải thưởng áo choàng xanh năm 2009.
 • Bài tập đánh giá nghiên cứu năm 2008 đã xác nhận rằng 79% sản lượng nghiên cứu của Đại học Brighton là có vị thế quốc tế.
 • Brighton cũng được xếp hạng là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu về chất lượng nghiên cứu của mình theo bản tin Research Fortnight .

Hoạt động sinh viên trong trường:

 • Cơ quan đại diện cho sinh viên là Hội sinh viên Brighton
 • Hoạt động: Tất cả học sinh có thể tham gia với nhiều hoạt động trong suốt cả năm; bao gồm các xã hội, thể thao, phương tiện truyền thông sinh viên và nhiều hơn nữa.
 • Sự kiện: BSU tổ chức các sự kiện trong suốt cả năm cho tất cả sinh viên tại Đại học Brighton. Tham dự các sự kiện này là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những sinh viên có cùng chí hướng và xây dựng một cộng đồng tại trường đại học.
 • Hỗ trợ: Nhóm Hỗ trợ Liên minh có mặt để giúp đỡ bất kỳ sinh viên nào đang gặp khó khăn tại trường Đại học. Họ hỗ trợ sinh viên kháng cáo, giảm nhẹ hoàn cảnh và các vấn đề học thuật khác có thể xảy ra.
 • Cửa hàng và quán cà phê: Có một số cửa hàng và quán cà phê trên khắp các cơ sở của Đại học Brighton được điều hành bởi SU. Các cửa hàng này cung cấp cho sinh viên thực phẩm giá cả phải chăng và giải khát cũng như văn phòng phẩm, hàng hóa và nhiều hơn nữa.

Xem thêm các hình ảnh của trường trong video dưới đây.

Chương trình du học ngắn hạn tại Brighton

Đại học Brighton là một trong số những trường tham gia trong chương trình Summer Camp Study Tour do Instulink kết hợp tổ chức. Chương trình áp dụng cho học sinh từ 10-17 tuổi kéo dài 3 tuần với lịch trình thú vị dưới đây:

Thời gian biểu hàng ngày

Trường Anh ngữ University of Brighton
Trường Anh ngữ University of Brighton
Trường Anh ngữ University of Brighton

Khu vực nơi ở của học sinh

Trường Anh ngữ University of Brighton
 • Ký túc xá đặt ở khu dân cư, cách trường 5 phút đi bộ với chương trình tại South Bank và tại campus trường với chương trình Brighton
 • Tất cả các phòng đều là phòng đơn, mỗi căn hộ có 5 – 8 phòng, không bao gồm khăn tắm.
 • Mỗi căn hộ có 1 phòng bếp & 1 khu vực sinh hoạt chung (không được sử dụng bếp để nấu ăn).

*Lưu ý: Mỗi học sinh phải đặt cọc 50 bảng khi đến ở, tiền phạt khi làm mất chìa khóa là 180 bảng.

 • Bữa ăn: học sinh được cung cấp 3 bữa sáng-trưa-tối mỗi ngày. Bữa tưa & tối thường là thức ăn nóng & có ít nhất 2 lựa chọn cho món chính (bữa trưa sẽ được đóng gói mang đi vào những ngày có hoạt động ngoại khóa cả ngày). Có cung cấp bữa ăn đặc biệt cho học sinh ăn chay hoặc đang ăn kiêng.

Đăng ký tham gia ngay tại Summer Camp

Xem thêm về chương trình du học ngắn hạn tại nước Anh Study Tour.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa