Trường anh ngữ tại London South Bank – London South Bank University

4 January 2022
blog image

 

London South Bank University là một trong số những trường tham gia Study Tour trong chuỗi chương trình Summer Camp 2020 của Instulink. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ngôi trường xinh đẹp này nhé!

 

Giới thiệu chung và lịch sử hình thành

London South Bank University (LSBU) là một trường công lập được thành lập tại  Elephant and Castle, London. Trường có trụ sở tại London Borough of Southwark , gần South Bank của sông Thames.

 

Khi thành lập vào năm 1892, trường lấy tên Borough Polytechnic Institute, sau nhiều lần đổi tên, trường chính thức lấy tên gọi Đại học London South Bank  vào năm 2003.

 

Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, trường đã chế tạo được mặt nạ khí và đạn được để cung ứng cho chiến trường. Sau chiến tranh, khóa học kỹ thuật được cung cấp cho phụ nữ.

 

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, ngôi trường bị tàn phá rất nghiêm trọng, ⅓ khuôn viên trường bị phá hủy, dân số giảm đi một nửa. Từ năm 940 đến 1941 LSBU bị ném bom 5 lần nhưng vẫn tiếp tục cung cấp bữa ăn miễn phí cho người vô gia cư trong khu vực.

 

Năm 1990, trường Bách khoa được công nhận bằng cấp nghiên cứu và năm 1991, trường Cao đẳng phục vụ trung tâm tại Waterloo và đã hợp nhất với Đại học Tây Nam London.

 

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2003, trường đại học đã trải qua sự thay đổi tên gần đây nhất để trở thành Đại học London South Bank (LSBU). Năm 2009, 1 tòa nhà trong khuôn viên Southwark – K2 do Grimshaw thiết kế, đã được mở để xây dựng Trường Y tế và Chăm sóc xã hội và Trung tâm Năng lượng hiệu quả và tái tạo trong các tòa nhà ( CEREB). Tòa nhà cũng có các phòng thí nghiệm kỹ năng cho sinh viên điều dưỡng của trường. Các trường phát triển khác bao gồm một Trung tâm Sinh viên mới vào năm 2012, sau đó là Trung tâm Doanh nghiệp vào năm 2013. Năm 2016 LSBU đã mở trung tâm truyền thông mới của mình, Elephant Studios tại LSBU.

 

Khuôn viên và hình ảnh nhà trường

 

Tọa đàm tại trung tâm thành phố London, Đại học London South Bank rất tiện đường xe buýt hay các phương tiện công cộng khác.

 

Hình ảnh 1 phần khuôn viên trường học London South Bank
Hình ảnh 1 phần khuôn viên trường học London South Bank
Hình ảnh 1 phần khuôn viên trường học

 

Giảng đường, khu vực sinh hoạt chung được thiết kế vô cùng hiện đại, sạch sẽ để phục vụ cán bộ viên chức, sinh viên tham gia học tập và giảng dạy. Trường cũng có sân thể thao trong nhà để phục vụ sinh viên rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng vận động qua các môn thể thao.

Hình ảnh các khu vực khác của trường học
Hình ảnh các khu vực khác của trường học
Hình ảnh các khu vực khác của trường học

 

Hình ảnh các bạn học sinh, sinh viên
Hình ảnh các bạn học sinh, sinh viên

Hình ảnh học sinh tham gia giảng dạy trong trường

Hình ảnh tốt nghiệp của các bạn sinh viên
Hình ảnh tốt nghiệp của các bạn sinh viên

Hình ảnh sinh viên tốt nghiệp

Tổ chức giáo dục

London South Bank University có hệ thống gồm 7 trường học, bao gồm:

 • School of Applied Sciences
 • School of Arts and Creative Industries
 • School of the Built Environment and Architecture
 • School of Business
 • School of Engineering
 • School of Health and Social Care
 • School of Law and Social Sciences

Chất lượng đào tạo

Đại học South Bank London hợp tác với các tổ chức ở Anh, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Á. Nó hiện đang làm việc chặt chẽ với Viện Công nghệ Bắc Kinh , Đại học Hồ Nam , Đại học Bắc Kinh của Bưu chính Viễn thông, Đại học Northwestern Bách khoa , và Học viện Hành chính Quốc gia Giáo dục. Các chương trình giáo dục hợp tác cả ở cấp đại học và sau đại học đã hoạt động được hơn mười năm với các đối tác Trung Quốc. LSBU đã thành lập Viện Khổng Tử về Y học Cổ truyền Trung Quốc đầu tiên vào năm 2007

Các giải thưởng vinh danh của trường bao gồm:

 • Entrepreneurial University của năm do Times Higher Education Awards trao tặng tháng 11/2016.
 • Lọt vào top 100 trường đại học xuất sắc nhất do Guardian bình chọn năm 2018, xếp hạng thứ 13 riêng ngành luật.
 • Trường xếp hạng Bạc đánh giá chất lượng giảng dạy của các trường đại học trên khắp nước Anh trong khuôn khổ Teaching Excellence Framework năm 2017.

Tuyển sinh

70% sinh viên tại Đại học London South Bank là người London. Học sinh chủ yếu đến từ South London Boroughs của Southwark , Lambeth , Lewisham , Croydon và Newham. Khoảng 12% sinh viên từ EU và ở nước ngoài, tương đương với hơn 3.000 sinh viên EU và các sinh viên quốc tế khác, từ hơn 130 quốc gia khác nhau. 56% dân số sinh viên là người dân tộc thiểu số và hơn 80% sinh viên được phân loại là trưởng thành.

Đặc biệt, là một trường hợp tác trong chương trình Summer Camp – Study Tour cùng Instulink, khi tham gia trại hè tại trường, các bạn học sinh từ 10-17 tuổi sẽ có 3 tuần để tham gia học tập và vui chơi trải nghiệm. Cụ thể, thời gian biểu học tập sẽ được sắp xếp như sau:

Thời gian biểu tại trường
London South Bank tuần 1
Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 1

Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 2
Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 2
Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 2

 

Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 3
Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần
Thời gian biểu tại trường London South Bank tuần 3

 

Xem thêm về chương trình du học ngắn hạn tại nước anh Study Tour

Đăng ký tham dự ngay Summer Camp

Thông tin liên hệ:

 • marketing@instulink.edu.vn hoặc
 • 0869 832 896

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa