Cách chọn trung tâm tư vấn du học Úc chuẩn chỉnh đảm bảo uy tín

7 June 2023
blog image

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Úc nhưng loay hoay vì có quá nhiều nơi được mở ra, sợ bị lừa đảo,… Vậy để chọn đúng nơi uy tín thì bạn nên dựa theo tiêu chí. Ngoài ra, hiện nay cũng đã có những công ty nổi bật trong lĩnh vực xử lý hồ sơ, tư vấn du học đi Úc mà bạn có thể tham khảo!

 trung tâm tư vấn du học Úc

1. Tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học Úc

Đội ngũ nhân viên của trung tâm có nhiều kinh nghiệm

Các trung tâm tư vấn du học Úc có danh tiếng thường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn lộ trình và xử lý hồ sơ du học. Với nhiều năm hỗ trợ học viên vượt qua vòng phỏng vấn, thành công chinh phục visa du học Úc 500 thì họ có khả năng giải quyết các trường hợp bất cập trong hồ sơ du học của bạn. Chỉ cần qua tác phong tư vấn khi nhận thông tin từ bạn.

 trung tâm tư vấn du học Úc
Đội ngũ tư vấn chính là yếu tố chính ảnh hưởng quan trọng trực tiếp đến chất lượng của trung tâm

Với kinh tế hiện nay, tốc độ đào thải trung tâm tư vấn du học kém chất lượng ngày càng tăng cao. Do đó, các công ty nào tồn tại càng lâu thì chứng tỏ họ làm việc có kế hoạch, uy tín và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo đánh giá từ khách hàng của trung tâm đó về trải nghiệm khi đồng hành cùng nhau. Những lời bình này sẽ độ tin cậy sẽ cao hơn lời quảng cáo có cánh.

2. Quy trình tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp

Việc cung cấp 1 lộ trình du học Úc rõ ràng, cụ thể là yếu tố quan trọng giúp định hướng con đường cho học viên. Điều này giúp bạn biết được cần thực hiện và chuẩn bị gì cho việc theo đuổi ước mơ du học. Lộ trình cơ bản gồm có:

Lộ trìnhChi tiết
1. Chọn ngành, trường:Tùy vào khả năng, mục tiêu, tài chính của bản thân hoặc gia đình bạn.
2. Chuẩn bị:Sau khi tư vấn, bạn sẽ được cung cấp mẫu thông tin để biết bản thân cần chuẩn bị loại giấy tờ nào. Bạn cũng được hướng dẫn công chứng, hoàn thành thủ tục.

Những chứng chỉ hỗ trợ liên quan như: Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS, SAT, GMAT, GRE, bài luận…

3. Nộp hồ sơ và chờ kết quả:Bạn, trung tâm sẽ nỗ lực hoàn thành bộ hồ sơ xin visa du học Úc. Đội ngũ còn cần thời gian để xử lý chúng để làm nổi bật ưu điểm, thế mạnh trước khi nộp cho nhân viên Lãnh sự quán. Sau đó, bạn chỉ cần đợi phỏng vấn (thường chỉ hỏi ngắn và qua điện thoại). Cuối cùng, bạn nhận kết quả.

Vạch lộ trình tư vấn du học một cách cá nhân hóa

Việc vạch sẵn lộ trình du học hoặc săn học bổng cho học viên không còn là phương pháp mới trong tư vấn du học Úc. Nhưng phương pháp này đã hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào lộ trình đó có phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mỗi cá nhân. Vì vậy, khi chọn trung tâm nào vạch lộ trình cho bạn thì hãy quay sát thật kỹ hướng đi đó để đánh giá xem đây có phải con đường thích hợp với bản thân không.

 trung tâm tư vấn du học Úc
Lộ trình của từng cá nhân sẽ khác nhau vì nó dựa trên mục tiêu của mỗi người

Có mối quan hệ với các trường Đại học Úc

Sự liên kết giữa trung tâm và tường sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được những mức học bổng giá trị. Khi làm visa cùng trung tâm, chắc hẳn bạn sẽ không bị vụt mất cơ hội học bổng vì đội ngũ thường xuyên cập nhật các thông tin hỗ trợ tài chính từ website của trường. Ngoài ra, việc hợp tác với trung tâm có liên kết với trường đại học của Úc cũng giúp bạn tăng khả năng được đậu vì được hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên, ban tuyển sinh của ngôi trường bạn mơ ước.

Chi phí rõ ràng ngay từ đầu

Chi phí xử lý hồ sơ sẽ khó mà làm rõ ngay từ ngày nhận thông tin, tuy nhiên khi bộ phận tư vấn viên đã nắm rõ tài chính, học tập,… của bạn thì họ sẽ cố gắng sắp xếp vào báo mức giá dự kiến. Nhưng khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhận được mức giá cụ thể, đóng theo từng mức nên sẽ không phải lo lắng sẽ có phát sinh thêm phụ phí visa du học Úc.

3. 3 trung tâm tư vấn du học Úc

Để hạn chế rủi ro khi xin visa du học, bạn có thể tham khảo và tin tưởng 1 trong 3 trung tâm nổi tiếng sau:

Instulink – Kết nối những ước mơ

Với lịch sử thành lập từ năm 2015 đến nay, Instulink đã có nhiều năm hỗ trợ khách hàng thành công có được visa và thực hiện ước mơ tiếp cận nguồn tri thức của mình tại Úc. Instulink còn hỗ trợ tư vấn du học cho nhiều quốc gia khác nên bạn sẽ được thấy nhiều góc nhìn.

 trung tâm tư vấn du học Úc
Instulink với mạng lưới trường đối tác rộng khắp sẽ giúp bạn tìm được cơ sở trường uy tín, phù hợp

Instulink sẽ cùng bạn, phụ huynh đi trên con đường chinh phục được ước mơ du học. Những dịch vụ mà Instulink tương đối toàn vẹn:

 • Tư vấn chọn trường, ngành theo mong muốn, năng lực và tài chính của mình.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ, xin thư mời nhập học với trường đối tác
 • Hướng dẫn phỏng vấn visa giúp tăng khả năng đậu visa
 • Chia sẻ kinh nghiệm trước khi nhập học
 • Đặt lịch hẹn khám sức khỏe
 • Đặt lịch hẹn lấy dấu vân tay
 • Hỗ trợ tư vấn thêm các vấn đề liên quan như: Mua bảo hiểm du học, vé máy bay sang Úc du học,…

Instulink dựa vào thông tin bạn cung cấp để thiết kế lộ trình học tập, săn học bổng tối ưu nhất dành riêng cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ biết bản thân cần làm gì để thực hiện được mục tiêu. Ngoài ra, lộ trình rõ ràng cũng là một điểm giúp thuyết phục Lãnh sự quán đồng ý cấp visa cho bạn.

Trung tâm tư vấn du học Úc – Việt Đỉnh

Việt Đỉnh gây được tiếng vang lớn nhờ vào đội ngũ tư vấn tâm huyết, quan tâm khách hàng. Các cá nhân trong đội ngũ đều có tác phong làm việc bày bản và chuyên nghiệp. Cơ sở này có thể cung cấp cho bạn đến hơn 10.000 sự lựa chọn trường học từ nhiều quốc gia, cấp bậc khác nhau. 

Ngoài việc tư vấn du học sinh, Việt Đỉnh còn cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ khác:

 • Hỗ trợ chỗ ở, bảo hiểm y tế, phúc lợi du học sinh
 • Đặt vé máy bay
 • Chia sẻ kỹ năng phỏng vấn để tăng tỉ lệ đậu visa du học Úc
 • Đánh giá chất lượng ngoại ngữ của học viên
 trung tâm tư vấn du học Úc
Việt Đỉnh tổ chức nhiều hội thảo để các bạn du học sinh được trao đổi trực tiếp với trường

EF – Education First

Education First là tổ chức giáo dục lớn được thành lập năm 1965. Quy mô của cơ sở này ngày càng được mở rộng với sự có mặt tại hơn 114 quốc gia, 612 văn phòng đại diện trên toàn cầu. Dựa vào lịch sử dày dặn như trên, EF trở thành đơn vị tư vấn viên chia sẻ, hỗ trợ định hướng ngành nghề tương lai nổi bật trong ngành du học. 

Education First sẽ nghiên cứu thông tin bạn đưa, từ đó đưa ra định hướng, ngành theo đúng nguyện vọng, mục tiêu, khả năng tài chính.

Chắc hẳn thông qua những điều Instulink chia sẻ về trung tâm tư vấn du học Úc sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và đạt được ước mơ. Nếu bạn cần hỗ trợ hồ sơ hay tư vấn định hướng thì Instulink là cái tên bạn nên liên hệ!

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Trường Đại học Victoria Úc – top 3% cơ sở giáo dục đứng đầu cả nước

26 April 2024
Các bảng xếp hạng danh tiếng đều xuất hiện trường Đại học Victoria Úc ở vị trí tương đối cao. Chất lượng chính là đòn bẩy giúp trường nhận được đánh giá cao từ các tổ chức và sinh viên. Instulink sẽ cung cấp sơ nét về trường, lý do học tập, yêu cầu đầu [...]

Gợi ý các trường Đại học ở Perth Úc đạt thứ hạng cao

25 April 2024
Nhiều bạn mong muốn học tại các trường Đại học ở Perth Úc là vì chi phí du học phải chăng, cơ hội việc làm cao, chính sách định cư hấp dẫn. Những trường thuộc top những cơ sở giáo dục danh giá sẽ được Instulink tổng hợp và liệt kê chi tiết trong bài [...]

Đại học La Trobe Úc với học bổng từ 50% – 100% cho sinh viên Việt Nam

24 April 2024
Đại học La Trobe Úc trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn. Trường chia ra thành 26 chuyên ngành với 6 cơ sở khắp nước Úc đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. Nếu bạn cũng đang mong muốn học tại ngôi trường này, cùng Instulink tham khảo bài viết dưới [...]

Bản tin Visa