3 trung tâm du học Anh uy tín hàng đầu tại TP.HCM

19 May 2023
blog image

Việc chọn đúng trung tâm uy tín du học Anh uy tín không hề khó nhưng với thời buổi các cơ sở không chính thống ngày càng nhiều như ngày nay thì bạn cần tham khảo trước bài viết này để không chọn lầm. Sau đây là 3 cơ sở hỗ trợ xin visa uy tín đã giúp nhiều bạn đến nước Anh du học thành công.

trung tâm du học anh uy tín

1. Trung tâm du học Anh uy tín – Instulink

Instulink là cái tên nổi tiếng khi nhắc đến lĩnh vực trung tâm tư vấn du học Anh tại Việt Nam. Instulink được thành lập từ năm 2015, công ty đã trở thành một trong những đối tác của các tổ chức giáo dục danh tiếng tại thị trường Anh nói riêng, những nước phát triển nói chung.

Instulink có đội ngũ tư vấn viên là những anh chị có kinh nghiệm tư vấn lâu năm trong lĩnh vực du học này. Do đó, những thắc mắc từ những bạn học viên đều được giải đáp một cách tường tận, dễ hiểu. Đồng thời giúp các học viên sẽ có cái nhìn tổng quan và định hướng rõ ràng về thông tin, quy trình xin visa du học.

trung tâm du học anh uy tín
Instulink có hệ thống các trường đối tác lớn tại Anh cũng như những nước phát triển khác

Ngoài việc hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa, Instulink còn không ngừng cập nhật những thông tin, chính sách và học bổng cho học viên. Đối với những trường hợp phải phỏng vấn, Instulink còn hỗ trợ luyện phỏng vấn để tăng tỷ lệ đậu visa hoặc nhận được học bổng cao nhất có thể.

Những ưu điểm khác mà bạn nhận được khi đồng hành cùng Instulink:

 • Được tư vấn, định hướng lộ trình học tập rõ ràng
 • Hỗ trợ chọn trường, xử lý hồ sơ, xin học bổng,… và các hoạt động khác khi bạn đã bước sang môi trường mới
 • Luyện phỏng vấn du học Anh
 • Giúp gia hạn visa, làm visa cho gia đình sang thăm con (nếu có nhu cầu)
 • Tối ưu được thời gian vì phần hồ sơ, thủ tục đều được Instulink làm giúp

Nếu muốn đến Instulink để được tư vấn du học, bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

Tại Tp.HCM: Tầng 2, 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Tại Quảng Ninh: 70 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Tp.Hạ Long.

Để giúp những bạn học sinh có cuộc sống tại Anh trọn vẹn hơn, Instulink sau khi hỗ trợ về việc xin visa thì vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn nếu có nhu cầu chuyển trường, gia hạn visa hoặc cần giúp đỡ gì trong khả năng của Instulink. Điều này có thể thấy, Instulink luôn cố gắng hết sức để trải nghiệm của khách hàng luôn tốt.

2. Trung tâm du học Anh uy tín – IDP

IDP là công ty tư du học thuộc top đầu với 50+ năm kinh nghiệm. Với bề dày lịch sử làm việc trong ngành như thế, IDP được xem là “ông lớn” trong ngành tư vấn du học. Với hệ thống văn phòng được xây dựng tại 32 quốc gia, mỗi nước lại có chi nhánh rộng khắp nên bạn sẽ dễ dàng nhận được tư vấn tại các tỉnh, thành phố.

Nếu chọn IDP, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp dựa trên các điều kiện du học Anh
 • Đồng hành từ khâu tư vấn đến lúc nhập học tại Anh
 • Có nhiều sự lựa chọn về trường danh tiếng nhờ vào mạng lưới đối tác mạnh mẽ khắp cả nước Anh.
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí
trung tâm du học anh uy tín
IDP thường xuyên tổ chức hội thảo tư vấn du học để học viên có cơ hội gặp các trường

Tuy nhiên, IDP sẽ chỉ hỗ trợ phần tư vấn chứ không trực tiếp can thiệp vào phần xử lý hồ sơ. Do đó, nếu không có sự am hiểu nhất định về chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thực hiện hay ít thời gian rảnh thì không phù hợp với loại trung tâm du học này.

3. Trung tâm du học Anh uy tín – AMEC 

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC là đại diện được đảng ủy tuyển sinh cho trên 250 cơ sở giáo dục trên khắp quốc tế bao gồm cả trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… với đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau như: Đào tạo ngoại ngữ, trại hè, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ,…

AMEC có quy trình tư vấn du học rõ ràng, bạn có thể tham khảo tại đây:

 • Tư vấn chọn trường, quốc gia, khóa học tương thích nhu cầu, điều kiện của học sinh. Do đó, bạn không cần thắc mắc “du học Anh nên học trường nào? học phí ra sao?” vì sẽ được trung tâm cung cấp toàn bộ thông tin.
 • Dựa vào hồ sơ, khả năng học tập và trường mà bạn đó muốn tham gia học tập, AMEC sẽ đề xuất 1 số học bổng để bạn nộp đơn xin.
 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ (như SAT, GMAT, IELTS, TOEFL…)
 • Tư vấn tài chính du học, hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa.
 • Phối hợp với gia đình và nhà trường để hỗ trợ học sinh khi thuê nhà, chuyển trường,…
 • Giúp đỡ cha mẹ nếu muốn sang thăm con.
trung tâm du học anh uy tín
AMEC có quy trình tư vấn chặt chẽ nên bạn có thể yên tâm về tiến độ xin visa

4. Tiêu chí chọn trung tâm du học Anh uy tín

Tính minh bạch và thâm niên

công ty cần được công nhận quốc gia và thiết lập các liên kết với các tổ chức giáo dục đối tác quốc tế. Sự công nhận này đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn được đặt ra bởi các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời tạo ra sự tin cậy và đáng tin cậy đối với khách hàng. Điều này cũng phần nào giúp bạn an tâm về kiến thức của công ty về quy trình nhập học và xin thị thực, dịch vụ sinh viên xuất sắc, tuân thủ, v.v.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Những trung tâm uy tín sẽ có quy trình làm việc tối ưu nên thủ tục cũng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Điều này giúp học sinh dễ dàng thực hiện các bước cần thiết mà không gặp phải quá nhiều rắc rối. Ngoài ra, độ tin cậy của công ty sẽ tăng lên nếu họ là nơi trực tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Vì với cách này sẽ đảm bảo sự rõ ràng trong việc chuẩn bị giấy tờ. Đồng thời cho phép công ty cung cấp phản hồi nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể khi có hồi đáp từ chính phủ quốc gia liên quan đến quy trình du học.

Am hiểu thị trường du học các nước

Các trung tâm nên có cái nhìn tổng quan về nhiều nước để dễ dàng so sánh và đưa cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, không những biết về chương trình học, công ty đó còn cần biết rõ về thị trường, lối sống, văn hoá để đưa ra lời khuyên khi bạn học tập tại nước ngoài.

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm dày dặn

Cốt lõi của công ty tư vấn du học là đội ngũ tư vấn viên, do đó nếu họ có đủ kiến thức cùng kinh nghiệm du học Anh tích lũy qua quá trình làm việc lâu năm thì việc hỗ trợ sinh viên sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

trung tâm du học anh uy tín
4 tiêu chí trên có thể sẽ giúp bạn chọn được trung tâm uy tín

Sau thông tin mà Instulink cung cấp, hy vọng bạn đã chọn được cho mình trung tâm du học Anh uy tín mà bản thân tin tưởng chưa? Bạn có thể dựa vào những tiêu chí được đề cập cuối bài để đưa ra quyết định phù hợp.

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink ngay tại đây. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học Anh được gì? 5 Lợi ích tuyệt vời khi học tập tại đây

1 June 2023
Với một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và một môi trường học tập đa dạng, du học Anh đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên. Vậy du học Anh được gì? Khi học tập tại đất nước này không mang lại cho bạn kiến thức mà còn cơ [...]

Du học Anh vừa học vừa làm được không? Bật mí kinh nghiệm khi làm thêm

24 May 2023
Du học Anh vừa học vừa làm là mục tiêu mà nhiều bạn muốn thực hiện vì nhớ cách này bạn có thể hỗ trợ 1 phần chi phí sinh hoạt. Nhưng đi cùng với đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm việc, nguy cơ bị lừa đảo, ảnh hưởng đến chất lượng [...]

Thông tin mới nhất về du học Anh 2023

17 May 2023
Để có thể chinh phục thành công ước mơ du học Anh, thì bạn cần phải nắm rõ những thông tin về thủ tục, điều kiện, chi phí trước khi xin visa. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những thông tin mới nhất về việc du học tại Anh Quốc. 1. [...]

Bản tin Visa