Cách nhận biết trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín

29 December 2022
blog image

Bạn đang quan tâm vấn đề chọn trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín nhưng số lượng cơ sở hỗ trợ du học quá nhiều khiến việc chọn lựa vốn dĩ đã chẳng dễ dàng này lại càng khó khăn hơn nữa. Việc không biết các tiêu chí hay cách nhận biết trung tâm uy tín sẽ khiến bạn dễ thành nạn nhân trong các phi vụ lừa đảo. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được nên chọn trung tâm nào?

trung tâm dịch vụ visa du học canada uy tín

1. Vì sao nhiều người tìm đến trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín?

trung tâm dịch vụ visa du học canada uy tín
Nhiều người chọn đồng hành cùng trung tâm dịch vụ visa du học

Các vấn đề xoay quanh việc du học khá phức tạp, thường liên quan đến giấy tờ, thủ tục xin visa du học Canada… Vậy nên những người có nhu cầu này khó tiếp cận đến nguồn thông tin chính thống và đủ khả năng để xử lý. 

Khi muốn tự mình giải quyết hết đống giấy tờ, thủ tục cho việc xin visa thì đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức nhất định về quy trình nộp hồ sơ, những loại giấy tờ nào cần thiết, cách thức nộp,… Đó là những điều cơ bản chứ chưa tính đến việc tối ưu hồ sơ để trông sáng giá trong mắt Lãnh sự quán.

Thậm chí, họ còn không biết bắt đầu từ đâu. Thế nên, chẳng mấy ngạc nhiên khi nhiều người tìm đến các trung tâm tư vấn du học.

Nếu bạn cũng đang có dự định tìm trung tâm tư vấn du học thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

2. Ưu điểm khi làm hồ sơ thông qua trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín

Tiết kiệm thời gian và chi phí

trung tâm dịch vụ visa du học canada uy tín
Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi bạn nhờ một đơn vị có kiến thức chuyên ngành về du học thì đương nhiên sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, vì:

Chuyên viên hỗ trợ sẽ nhận yêu cầu và giúp bạn tìm hiểu về các trường phù hợp với tiêu chuẩn đó.

Những bạn nào muốn xây dựng lộ trình du học phù hợp thì đội ngũ cũng hỗ trợ tư vấn nên chọn khóa học nào, thời gian đào tạo ra sao và thiết kế kế hoạch học tập của bạn.

Tiết kiệm thời gian xin thư mời từ trường vì thường những trung tâm có mối quan hệ khá tốt với nhiều trường và cách họ tiến hành cũng giúp tối ưu thời gian.

Tiết kiệm thời gian xin visa du học Canada vì đây là thủ tục tương đối phức tạp với nhiều giấy tờ tài chính. 

Đặc biệt, việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada luôn khó nhằn vì đi kèm với đó là những yêu cầu về thu nhập, tài sản, lịch sử du lịch tương đối khắt khe.

Công ty thường được ưu tiên giảm chi phí như phí thư mời hoặc tăng cơ hội nhận học bổng. Đây là ưu điểm lớn so với việc tự bạn xử lý hồ sơ.

Tăng tỷ lệ đậu Visa du học Canada

Đương nhiên việc bạn nhờ các đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm thì hồ sơ của bạn sẽ sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với bạn tự làm.

Khi đồng hành cùng trung tâm tư vấn, bạn sẽ được đưa ra lời khuyên hữu ích để chuẩn bị tốt hơn cho cả quá trình xin visa:

Chuẩn bị đầy đủ để lập nên 1 bộ hồ sơ chi tiết hơn.

Chọn khóa học, trường học và lộ trình học tập phù hợp.

Giúp bạn giải trình các yếu điểm trong hồ sơ một cách hợp lý.

Nhân viên là những người có kinh nghiệm và luôn cập nhật thông tin, kiến thức mới của ngành. Vậy nên họ sẽ người dẫn dắt, đưa thông tin đa chiều, chính xác giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc định hướng.

Nhưng cơ sở có tâm sẽ không chỉ quan tâm bạn trong quá trình cộng tác mà ngay cả khi bạn đã hoàn thành được ước mơ du học rồi họ vẫn hỗ trợ bạn khi cần. Chẳng hạn như các vấn đề về  sức khỏe, pháp lý, thăm thân.

3. Những thước đo đánh giá trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín

trung tâm dịch vụ visa du học canada uy tín
Bạn có thể dựa vào nhận xét của khách hàng cũ dành cho công ty

Nếu bạn chọn trung tâm dịch vụ làm visa du học Canada dựa trên cảm tính thì khả năng cao là bạn sẽ bị lừa. Mà chi phí cho dịch vụ của lĩnh vực này khá cao nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Vậy nên bạn cần lưu lại những tiêu chí sau để quyết định được chắc chắn hơn.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và tốt nhất là có danh tiếng trong ngành

Người thân, người quen hay những người trong cộng đồng du học chia sẻ hay nhận xét tốt về công ty đó.

Cơ sở kinh doanh có đăng ký hoạt động tư vấn du học được vận hành dưới sự cho phép của chính phủ.

Có mối quan hệ đối tác với nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại Canada.

Nhìn cách bày trí tại cơ sở của công ty đó, nếu càng chỉn chu, khang trang thì độ uy tín càng cao.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn, chăm sóc khách hàng, xử lý hồ sơ,…

Mọi thắc mắc của bạn đều được chuyên viên trả lời chi tiết, đảm bảo sự minh bạch trong chi phí, xử lý hồ sơ và không làm lệch định hướng của khách hàng.

Đưa ra những giải đáp hợp lý cho khách hàng, đảm bảo sự minh bạch trong tư vấn và xử lý hồ sơ, không che dấu thông tin hoặc định hướng khách hàng đi sai theo con đường đã cam kết.

Hợp đồng có ghi rõ những nghĩa vụ và quyền lợi mà phía khách hàng, công ty phải thực hiện và có giá trị pháp lý.

bảng kê khai chi phí rõ ràng, đầy đủ những nội dung, hạng mục cần chi trả. kèm theo đó là chính sách hoàn trả vào một số trường hợp nhất định.

4. Instulink – trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín

trung tâm dịch vụ visa du học canada uy tín
Instulink – trung tâm dịch vụ visa du học Canada

Instulink với hơn 8 năm kinh nghiệm tự tin khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực du học. Công ty luôn hướng đến giá trị tốt đẹp và mong muốn khách hàng có thể chạm đến hình mẫu công dân toàn cầu. 

Hệ thống mạng lưới đối tác rộng cùng với uy tín hiện có, Instulink là sự lựa chọn thích hợp cho những bạn muốn du học Canada hay cường quốc khác. Ngoài ra, Instulink còn sở hữu những ưu điểm khác như:

Cá nhân hóa từng khách hàng để đảm bảo bạn nhận được thông tin tư vấn chính xác và phù hợp nhất với bản thân.

Xây dựng lộ trình học tiết kiệm, hiệu quả tối ưu.

Chuyên viên có kinh nghiệm về du học ở nhiều thị trường khác nhau nên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chính sách du học của nhiều nước. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra những quyết định tốt hơn.

Đưa ra lời khuyên tốt nhất cho lộ trình học tập và phù hợp với định hướng của bạn.

Đưa ra mức phí hợp lý, không sử dụng giá rẻ để thu hút khách hàng và cũng không đưa mức phí lên quá cao.

Hỗ trợ học sinh từ lúc tư vấn cho tới khi có visa và qua Canada du học.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ ngoài du học cho khách hàng như: đặt vé máy bay, hỗ trợ thăm thân khi gia đình có nhu cầu, gia hạn visa du học Canada,…

Hy vọng thông qua những cách nhận biết trên thì bạn có thể chọn đúng trung tâm dịch vụ visa du học Canada uy tín. Nếu bạn còn bất kỳ những thắc mắc hay vấn đề nào liên quan đến vấn đề xin visa du học Canada thì đừng ngần ngại gọi điện ngay cho Instulink để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink ngay tại đây

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa