TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO NGÀNH BẾP TẠI ÚC NGÀY 14/05/2022

17 May 2022
blog image

Ngày 14/05 vừa qua, Instulink đã tổ chức thành công buổi hội thảo” KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH VIỆC LÀM NGÀNH BẾP TẠI ÚC” do Instulink đồng tổ chức cùng học viện Kingston.

Trong chương trình Instulink cùng với  Ms Sonia – Giám đốc tiếp thị khu vực Philippines và Đông Á và Thầy Wasim Ibrahim- Giáo sư chuyên ngành Bếp và Khách sạn tại học viện đã cùng mang đến cho gần 100 khách hàng tham dự thông tin về:

  • Tiềm năng về ngành Bếp tại Úc
  • Chính sách và điều kiện cho người lao động và gia đình khi đến Úc
  • Lộ trình làm việc tại Úc dành cho người đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm làm việc
  • Gặp gỡ và chia sẻ về khóa học ngành Bếp cùng Học viện Kingston

Chương trình cũng có nhiều khách hàng đã nhận được ưu đãi là voucher dịch vụ trị giá 5.000.000 VND đến từ Instulink khi đăng ký tài khoản VIP trong thời gian diễn ra sự kiện

Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học của học viện Kingston thông qua Instulink, anh/chị sẽ nhận được:

  • Học bổng ngành Bếp lên đến 6000$AUD từ Học viện đào tạo Kingston Institute Australia. Anh chị có thể để lại thông tin ở bên form bên dưới.

Hiện tại đối tác của Instulink vẫn đang tuyển dụng lao động quốc tế làm việc cho các vị trí đầu bếp và phụ bếp. Anh chị có thể liên hệ trực tiếp với đối tác của Instulink để trao đổi thông tin tại đây

Cảm ơn anh chị đã dành thời gian tham gia chương trình. Hy vọng sẽ được gặp lại anh chị trong các buổi hội thảo sắp tới.

Mọi thông tin thắc mắc  xin vui lòng liên hệ hotline 1800 6782 để được giải đáp chi tiết.

Tin tức liên quan

Bản tin Visa