Công ty Quốc tế Instulink

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH quốc tế Instulink (ISL) ra đời, với mục tiêu xuyên suốt là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão giúp tuổi trẻ Việt Nam có thể trau dồi kiến thức tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ, New Zealand, Úc hay Vương quốc Anh…

Thấu hiểu những khó khăn của bạn cũng như gia đình trước quyết định du học, làm việc, đầu tư hay định cư. Instulink cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Tư vấn xây dựng và hoàn thiện hồ sơ visa du học và visa du lịch của người thân học sinh.  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản cùng bề dày kinh nghiệm thực tế, qua 5 năm hoạt động ISL đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công. Nhiều bạn hiện nay đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các tập đoàn quốc tế hoặc thành công rực rỡ với doanh nghiệp của riêng mình sau quá trình học tập và thực hành tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, với các đối tác tin cậy, Instulink luôn sẵn sàng đồng hành và cung cấp các dịch vụ giúp bạn bè toàn cầu tìm hiểu và đầu tư tại đất nước Việt Nam.

Du học mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm để trưởng thành, tự tin, năng động, bản lĩnh và thành công. Du học là một trong số các quyết định lớn của cuộc đời bạn và gia đình, bởi vậy, Instulink luôn học hỏi và liên tục hoàn thiện để cùng bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới hiện đại theo đúng sứ mệnh Instulink đã đặt ra.

Thông tin chung về Instulink

  • Tên công ty: Công ty Quốc Tế Instulink
  • Tên viết tắt: ISL
  • Thành lập: 2014
  • Sản phẩm chính: Tư vấn du học, việc làm, định cư tại: Canada, Mỹ, Úc, NewZealand, Vương quốc Anh.
  • Quy mô: 50 nhân sự

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email: [email protected]

Website: www.instulink.edu.vnFanpage chính: Instulink – kết nối những ước mơ

Địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: Số 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
  • Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà số 1, Ngõ 7 Nguyên Hồng, Quận Ba Đình
  • Bảo Lộc: Số 43 Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc
Close Menu
Call Now Button