Công ty Quốc tế Instulink

Thành công cùng Instulink

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU & CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỤ SỞ CHÍNH

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Instulink là công ty hoạt động trong lĩnh tư vấn du học, việc làm, và định cư tại các thị trường Canada, Mỹ, New Zealand, Úc, Anh… Với sứ mệnh tăng cường cơ hội thành công của cá nhân và đơn vị đối tác thông qua giá trị cốt lõi “Trung thực – Minh bạch – Hiệu quả”, chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tin cậy và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào đã và đang trở thành điểm đến tin cậy, là chỗ dựa vững chắc của nhiều khách hàng, đối tác trong lĩnh vực tư vấn du học, việc làm, định cư. Có thể nói, trong suốt những năm qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực không ngừng, nắm bắt nhanh thông tin chính sách từ chính phủ các nước, Instulink đã góp phần mang đến nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công tới nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức có mong muốn học tập, làm việc ở nước ngoài.

Để phù hợp với thị trường trong xu thế mới cũng như định hướng phát triển của công ty trong kỉ nguyên công nghệ thông tin, Insutlink đã mạnh dạn đổi mới, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, đầy sức sống, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Instulink Logo 2018

Logo mới của Instulink với gam màu cam nổi bật, được cấu thành bởi hình ảnh ngòi bút, máy bay kết hợp với hình tròn và vầng sáng phát ra từ ngôi sao thể hiện thông điệp chắp cánh ước mơ cho mọi người tới những chân trời mới, hứa hẹn những thành công rực rỡ. Đồng thời hai hình ảnh nói trên được đặt trong một tổng của hình tròn và vầng sáng phát ra từ ngôi sao (luminous star) mang lại cảm giác tin cậy, thành công. Như ta đã biết hình tròn là hình có cấu trúc bền vững và ổn định nhất, hình tròn còn là biểu tượng của trái đất, mặt trời, vũ trụ. Hình tròn trong logo của Instulink suy rộng ra có ý nghĩa là sự kết nối, là đường chân trời, là bến đậu thành công. Trên đường tròn ta bắt gặp vầng sáng lan tỏa như một điểm nhấn thể hiện mục tiêu rõ ràng của Instulink trên con đường hội nhập phát triển. Đối với khách hàng, hình ảnh này tượng trưng sự hội tụ của mơ ước, của thành công trên hành trình chinh phục bầu trời bao la tri thức.

Cũng trong dịp này, công ty cho vận hành website mới https://instulink.edu.vn/ với giao diện thân thiện, nhiều thông tin hữu ích, tốc độ truy cập nhanh. Bên cạnh đó, Công ty Instulink cũng chính thức thông báo thay đổi địa chỉ trụ sở chính kể từ ngày 19/9/2018. Cụ thể như sau:

  • Địa điểm cũ: 498/8 Nguyễn Văn Công, Phườnng 3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Địa điểm mới: 24 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi hy vọng tất cả những sự thay đổi nói trên của Instulink sẽ được đông đảo Quý Khách hàng, Quý đối tác đón nhận và ủng hộ để chúng tôi có thêm nhiều động lực, nhiều tâm huyết, hết lòng phục vụ vì lợi ích của khách hàng, đối tác.

Trân trọng cám ơn!

Leave a Reply

Close Menu