THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO DU HỌC CANADA, MỸ 2019

11 January 2022
blog image

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO DU HỌC CANADA, MỸ 2019

16.3 bia 768x292 1

Hà Nội, ngày 13 tháng 3 năm 2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
HỘI THẢO DU HỌC CANADA, MỸ 2019

Thân gửi bạn,

Chuyện du học là một kế hoạch lớn mà vốn dĩ không thể quyết định nhanh chóng bởi đây là quá trình dài chứa đựng nhiều thử thách và mỗi người còn cần phải trang bị kỹ càng trước khi lên đường du học. Bạn muốn học ngành gì? Bạn phù hợp với nghề nghiệp như thế nào? Vấn đề tài chính? Cơ hội việc làm? Bạn cần phải nắm rõ những thông tin gì?… Tất cả đều là hành trang quan trọng nhất bạn cần có.

Nhằm đem đến cho các bậc phụ huynh cơ hội được giải đáp tất cả các vấn đề trên và góp phần biến ước mơ du học của các bạn trẻ thành hiện thực, công ty TNHH Quốc tế Instulink xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự “Hội thảo du học Canada, Mỹ 2019”, được tổ chức vào tháng 3/2019.

Tại hội thảo bạn sẽ được nhận và làm các bài kiểm tra về khám phá tính cách, năng lực cá nhân để dựa vào đó có thể đưa ra những quyết định về lựa chọn ngành học, nghề nghiệp trong tương lai. Instulink tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu các bài test tính cách, năng lực cá nhân tại Việt Nam.

16.3 poster 1

Nằm trong khuôn khổ hội thảo, các sự kiện sẽ được diễn ra tại 4 địa điểm: Bảo Lộc, Hải Phòng, Sài Gòn, Hà Nội.

 • Tp. Bảo Lộc: 8h – 12h, ngày 17/3/2019; tại khách sạn Seri, số 5, đường 28/3, Bảo Lộc, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Tp. Hải Phòng: 8h – 12h, ngày 24/3/2019; tại khách sạn Nam Cường, số 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Tp. Hồ Chí Minh: 13h – 18h, ngày 23/3/2019; tại Dreamplex Coworking, số 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh
 • Tp. Hà Nội: 13h- 18h, ngày 30/3/2019; tại eSpace Coworking, số 1 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bên cạnh đó, khi tham gia “Hội thảo du học Canada, Mỹ 2019”, Instulink sẽ cung cấp tới bạn thông tin về chính sách, quy định du học tại hai quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được:

 • Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia
 • Được cựu du học sinh truyền lửa và giải đáp các thắc mắc về học tập và cuộc sống khi du học
 • Nhận hỗ trợ thông tin trực tiếp từ đại diện trường và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Instulink
 • Làm bài test độc quyền của Instulink về tính cách cá nhân giúp định hướng nghề nghiệp
 • Nhận học bổng trị giá 100 triệu
 • Nhận sách Cẩm nang du học cùng nhiều quà tặng đặc biệt
 • Với 100 khách hàng đăng ký đầu tiên: Được review hồ sơ miễn phí

Instulink trân trọng thông báo và kính mời tham dự!

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH INSTULINK

Thành lập từ năm 2015 đến nay, Công ty TNHH Instulink đang trên con đường trở thành công ty tư vấn du học, việc làm, và định cư đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh tăng cường cơ hội thành công của cá nhân và đơn vị đối tác thông qua những giá trị cốt lõi Trung thực – Minh bạch – Hiệu quả, Công ty TNHH Instulink không phải là đơn vị lớn nhất, nhưng sẽ là đơn vị tốt nhất.
Đến với Instulink, bạn sẽ được hỗ trợ bởi 100% Chuyên viên tư vấn đạt chứng chỉ tư vấn du học của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam cũng như các chứng nhận chuyên môn quốc tế của Tổ chức tư vấn quốc tế về Hội thảo và Giáo dục (International Consultants for Education and Fairs – ICEF) – trụ sở chính tại Đức. Trong quá trình làm thủ tục hồ sơ đi du học, đi làm, và định cư, 100% Nhân sự đạt bằng cấp quốc tế, chuyên nghiệp, đa văn hoá và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng, thuận tiện, và minh bạch. Công ty TNHH Instulink có mạng lưới đối tác rộng khắp và hệ thống chi nhánh, đại lý trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với:
Ông Nguyễn Đình Hiệu – Trưởng phòng Marketing
Công ty TNHH Quốc tế Instulink: Tầng 4, tòa nhà số 1, Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội
Mobile: 097 841 5383
Email: hieund@instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Bản tin Visa