Thí sinh Phạm Bùi Linh Nhi giành tấm vé đi Winter Camp 2020 miễn phí tại Canada

3 October 2019
blog image

Khép lại vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Instulink English Warriors, giải Nhất thuộc về thí sinh Phạm Bùi Linh Nhi (16 tuổi) với giải thưởng là tấm vé của chuyến đi Winter Camp 2020 tại Canada, bên cạnh đó còn 01 giải nhì là học bổng trị giá 25 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, tháng 9 vừa qua, công ty TNHH Quốc tế Instulink đã tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Instulink English Warriors 2019.

Với mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, Instulink đã lựa chọn hình thức thi hùng biện để các em học sinh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu bản thân.

Trải qua 3 vòng thi trong 3 tuần liên tiếp, đó là khoảng thời gian “cân não” của BGK và BTC cuộc thi để lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất giành tấm vé đi Canada miễn phí.

Ban Giám khảo làm việc rất công tâm và sáng suốt để lựa chọn ra những thí sinh vừa có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và các kỹ năng như thuyết trình, hùng biện…

BGK vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh

Ngay sau ngày đầu tiên phát động cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng chục lượt đăng ký tham gia cùng với đó là rất nhiều cuộc gọi từ phụ huynh và thí sinh quan tâm đến cuộc thi.

Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi lớn, nên BTC đã sắp xếp tới 4 phòng thi và chấm điểm hơn 250 bài dự thi của các em học sinh. Sau vòng sơ loại, Instulink chọn ra được 50 thí sinh nổi bật lọt vào vòng loại trực tiếp.

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng

Tuy nhiên, để lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết ngày 29/9 thực sự là quá khó khăn đối với BGK, vì thí sinh nào cũng “ngang sức ngang tài”. Theo Bà Nguyễn Thị Dương Huyền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Instulink thì thực sự các em học sinh tại Lâm Đồng quá xuất sắc. Để loại được một thí sinh thì không hề dễ và loại em nào BTC cũng thấy tiếc vì các em quá giỏi, từ trình độ tiếng Anh đến các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và sự hiểu biết về Canada.

Hầu hết các thí sinh đều rất tự tin, linh hoạt khi đứng trên sân khấu dự thi. Đặc biệt, các bài dự thi đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về thông tin, sự hiểu biết và lập luận logic, chặt chẽ.

Một số hình ảnh của các thí sinh vòng chung kết:

Dù thời gian cho bài dự thi chung kết chỉ có 5 phút, nhưng các bạn thí sinh rất tự tin, đặc sắc và trình bày rất trôi chảy, truyền cảm.

12 thí sinh với 12 bài dự thi tại vòng chung kết đã mang đến những sắc màu rất riêng, rất trẻ và sáng tạo. Điều này đã khiến cho giám khảo Yujin Song – Giám đốc điều hành trường Connect International School, thành viên Ban giám khảo phải thốt lên rằng: “Thực sự rất ngạc nhiên và bất ngờ về trình độ tiếng Anh của các bạn nhỏ ngày hôm nay”.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Phạm Bùi Linh Nhi (16 tuổi) đến từ trường THPT chuyên Bảo Lộc đã giành giải nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Instulink English Warriors do Công ty TNHH Quốc tế Instulink tổ chức. Giải thưởng là chuyến đi du học ngắn hạn Winter Camp 2020 tới Toronto, Canada miễn phí (trị giá 100.000.000 đồng).

Thí sinh đạt giải Nhất – bạn Phạm Bùi Linh Nhi

Giải Nhì cuộc thi được trao cho bạn Vũ Cao Tuyết An, trường THCS Lộc Sơn với giải thưởng là học bổng khoá học ngắn hạn Winter Camp tại trường Tamwood trị giá 25.000.000 đồng.

Thí sinh đại giải Nhì – bạn Vũ Cao Tuyết An

Ba giải khuyến khích thuộc về các thí sinh Trần Phan Mai Trang, Trần Kiều Yến Linh, Vũ Thái Nhật Hà với giải thưởng là 01 khóa Pre-IELTS trị giá 5.000.000 VNĐ.

Ba chiến binh tài năng đạt giải Khuyến Khích

Ngoài ra, Công ty TNHH Quốc tế Instulink đã trao giải thí sinh Thí sinh nhỏ tuổi nhất cho em Nguyễn Trần Nhật Minh (6 tuổi) và Chiến binh dũng cảm cho thí sinh Nguyễn Bảo Tín bởi chặng đường hơn 100 km tới tham dự cuộc thi Hùng biện tiếng Anh.

Các giải Ấn Tượng đã được trao cho ba thí sinh nhỏ

Bên cạnh đó còn lại giải Vinh Danh dành cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Khi được hỏi về cảm nghĩ khi chiến thắng vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh, thí sinh Linh Nhi chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ khi biết mình lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, tuy không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như đầu tư thật kỹ lưỡng vào phần thi của mình như em đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất có thể.”

Linh Nhi chia sẻ cảm xúc về cuộc thi

Theo đánh giá của Ban giám khảo, Linh Nhi là thí sinh có khả năng tiếng Anh thực sự nổi trội và ghi điểm ở phần trả lời tương tác rất tự tin và tốc độ.

Instulink tin rằng dù bạn đang ở độ tuổi nào và công việc gì thì chúng ta hoàn toàn có thể cho mình cơ hội tốt để vươn xa hơn trong cuộc sống.

Hãy cùng đồng hành, tham gia nhiều sự kiện, hoạt động hay và bổ ích Instulink trong thời gian tới nhé.

 

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa