SUNY ALBANY UNIVERSITY AT ALBANY – THUỘC TOP 5% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

4 January 2022
blog image

SUNY ALBANY UNIVERSITY AT ALBANY – THUỘC TOP 5% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

82000091 10158234466624734 3365014852446715904 o 1 768x512 1

Là 1 trong 4 trường Đại học công lập đạt chuẩn của New York, trường SUNY Albany University luôn giữ vững được danh hiệu này trong những năm thành lập và phát triển trường. Với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trường đang cố gắng từng ngày trau dồi kỹ năng cho sinh viên và cung cấp nhiều hơn các cơ hội thực tập, việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. 

Tổng quan về trường SUNY Albany University

trường SUNY ALBANY UNIVERSITY AT ALBANY - STATE UNIVERSITY OF NEW YORK

State University of New York ở thành phố Albany được thành lập từ năm 1844 với biết bao sinh viên, du học sinh được đào tạo ở đây. Theo Forbes, SUNY Albany được đánh giá là 1 trong 100 trường Đại học Công lập tốt nhất đất nước Mỹ do bề dày lịch sử và thành tựu trường đã đạt được trong thời gian qua – nằm trong top 5% trường Đại học chất lượng của thế giới là một trong những thành tựu đó. Ngoài ra, trường còn cung cấp đến hơn 200 khóa học cho bậc Cử nhân và sau Đại học cho không chỉ sinh viên bản địa mà còn cho hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. 

Là một thành viên tích cực của Hiệp hội trường  SUNY Albany University luôn nỗ lực để đem lại một môi trường học tập hoàn hảo cho sinh viên của mình. Tất cả giảng viên của SUNY Albany đều là những người có kinh nghiệm, trải nghiệm trong chuyên ngành của mình và đang góp sức mình vào trong những hoạt động cộng đồng giúp ích cho xã hội. Họ và trường luôn cố gắng đảm bảo sinh viên của mình sẽ có thật nhiều cơ hội thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Không chỉ đặt mục tiêu và chất lượng giáo dục hàng đầu, SUNY còn quan tâm đến hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Tất cả các hoạt động do SUNY tổ chức ra như dịch vụ hướng nghiệp, ngày hội việc làm, thông báo tuyển dụng, phỏng vấn tại trường,… sinh viên trường đều được ưu tiên tham gia. Vào các ngày hội việc làm, có hơn 100 nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đây là cơ hội lớn cho sinh viên thể hiện mình và tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Trường SUNY Albany University có những điểm mạnh gì?

điểm mạnh của trường SUNY ALBANY

Chất lượng giáo dục

Thông qua Bộ Giáo dục của Bang New York, SUNY Albany nằm dưới quyền điều hành của Hội đồng quản trị bang New York nên khó thể bàn cãi gì về chất lượng sư phạm của trường. Ngoài ra, Ủy ban Giáo dục Đại học Hoa Kỳ, Hội đồng thẩm định quy hoạch, Hiệp hội trường Cao đẳng Kinh doanh Hoa Kỳ,… và các hiệp hội nổi tiếng của Mỹ đều công nhận chương trình học của SUNNY. 

Địa điểm thuận lợi

Albany là thành phố sầm uất của New York. Đây còn là trung tâm kinh doanh, công nghệ, y tế, giáo dục của cả bang nên các “start-up kỳ lân” (startup có mức định giá hơn 1.000 tỷ USD) và các tập đoàn lớn đều đặt văn phòng làm việc ở đây. Sinh viên của SUNY sẽ có cơ hội được tiếp cận gần với các nhà tuyển dụng tiềm năng của các tập đoàn. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường SUNY Albany University đầu tư hàng nghìn USD vào các Trung tâm nghiên cứu, phòng lab cho sinh viên thực hành. Chúng đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại để thúc đẩy các thí nghiệm. Ngoài ra, ở ký túc xá trường còn có phòng Gym, phòng họp chung,.. phục vụ nhiều hơn cho sinh viên.

Bên cạnh đó, SUNY Albany University còn có hơn 200 câu lạc bộ về sở thích, hoạt động thể chất cho sinh viên trong trường. Thế nên bạn sẽ không phải lo sẽ khó tìm được “bạn tâm giao” ở đây. 

Chương trình học tập

95707651 10158649484089734 8147834860690472960 o

– ELP (Chương trình học Tiếng Anh): điểm trung bình lớn hơn 7.0 hoặc GPA >2.5.

– Chương trình Cử nhân: IELTS 6.0 và GPA 7.0

– Chương trình sau Đại học: IELTS 6.5 và GPA 7.0 

Chi phí đào tạo 

– Chi phí học tập chương trình Tiếng Anh: 10.000USD/năm

– Chi phí học tập chương trình Cử nhân: 40.000USD/năm

– Chi phí học tập chương trình sau Đại học: 35.000 – 39.000USD/năm

Tuy nhiên, hàng năm trường cũng cung cấp rất nhiều học bổng có giá trị từ 5.000 – 7.000 USD/năm cho du học sinh quốc tế. 

Đăng ký nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại đây

 Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

Tin tức liên quan

Du học Mỹ cùng trường University of Dayton

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được thành [...]

Trường du học Mỹ University of Central Florida

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! Giới thiệu chung Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp [...]

TRƯỜNG NORTHERN KENTUCKY UNIVERSITY – BIẾN GIẤC MƠ DU HỌC MỸ THÀNH SỰ THẬT 

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Bản tin Visa