Khóa du học hè ngắn hạn 2020 – trải nghiệm mùa hè đầy màu sắc

4 January 2022
blog image

Trong những năm gần đây, du học trở nên rất thịnh hành và được phổ biến. Cha mẹ luôn mong muốn cho con được theo học tại những môi trường, quốc gia hiện đại nhất để các con có một tương lai tươi sáng hơn.

Có rất nhiều hình thức du học và các khóa học du học khác nhau dễ khiến các bậc phụ huynh và học sinh bị nhầm lẫn và khó lựa chọn. Hãy cùng Instulink tìm hiểu về khóa du học hè ngắn hạn – một khóa học thú vị và được ưa chuộng gần đây nhé!

Khóa du học hè ngắn hạn là gì?Chúng có gì thú vị?

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Tìm hiểu về du học hè

Khóa du học hè ngắn hạn là chương trình du học chỉ kéo dài từ 2-4 tuần cho các bạn học sinh, sinh viên theo học trong thời gian nghỉ hè (của Việt Nam). Đa phần các bạn học sinh tham gia khóa học là để du học tiếng anh ngắn hạn tại các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Các khóa du học tiếng anh ngắn hạn thường có 2 chương trình chính để học sinh lựa chọn:

Khóa học chuyên sâu ngắn hạn

Khóa học này sẽ tập trung toàn bộ thời gian để cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên môn theo ngành học lựa chọn hoặc tiếng anh. Đa phần các bạ*n từ 16 tuổi trở lên sẽ lựa chọn khóa học này để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh hoặc xét duyệt đầu vào du học dài hạn tại trường đại học nào đó.

Khóa học du học ngắn hạn là trại hè

Với trại hè, thời gian học sẽ được phân bổ đều giữa việc học kiến thức trên lớp và vui chơi, thăm quan, dã ngoài ngoài trời. Du học trại hè thường được đa số các bạn từ 7-17 tuổi đăng ký vì mong muốn có môi trường học tiếng anh bổ ích lại được thăm quan, du ngoạn trong môi trường quốc tế.

Tại sao bạn nên tham gia một khóa du học hè ngắn hạn?

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Lợi ích của khóa du học hè ngắn hạn là gì?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên tham gia một chương trình du học ngắn hạn như du học hè, dưới đây là một trong số đó:

Không làm dang dở việc học trong nước.

Nhiều bạn lo ngại việc du học sẽ làm ảnh hưởng tới việc học tập hiện tại thì đừng lo vì khóa du học hè chỉ từ 2-4 tuần trong thời gian nghỉ hè đảm bảo không làm bạn trễ nải việc lên lớp.

Tiết kiệm chi phí.

Một trong những vấn đề quan ngại hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cho con đi du học là vấn đề tài chính. Một khóa du học dài hạn yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp và khó giải quyết còn du học ngắn hạn thì không cần phức tạp như thế. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ tiền đóng học phí và sinh hoạt là yên tâm cho con đi học rồi.

Được học tiếng anh trong môi trường quốc tế

Với chương trình học chuyên nghiệp, khoa học để các bạn học sinh có thời gian vừa học vừa thực hành những gì đã học được.

Làm đẹp CV

Sau khi tham gia chương trình du học tiếng anh ngắn hạn, hồ sơ xét duyệt du học dài hạn của bạn sẽ hoàn thiện và được ưu tiên hơn đấy. Đừng quên rằng với các quốc gia như Canada, hồ sơ du học dài hạn xét duyệt rất khó, tích cóp cho mình càng nhiều lợi thế ngay từ bây giờ càng tốt bạn nhé.

Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, gọn nhẹ, không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh.

Độ tuổi áp dụng rộng rãi, từ 7 tuổi đã có thể tham gia chương trình.

Đặc biệt, nhiều chương trình như Summer Camp 2020, phụ huynh có thể tham gia chương trình cùng con mình.

Hiện nay, các quốc gia lựa chọn hàng đầu du học ngắn hạn cho các bậc phụ huynh có thể kể đến như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Tại đây có rất nhiều chương trình học thú vị và phù hợp với các tiêu chí của bạn.

Xem thêm các chương trình du học ngắn hạn – trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Summer Camp Úc – Phiêu lưu văn hóa Đột phá tư duy

13 March 2024
Vừa muốn du lịch Úc, lại mang trong mình ước mơ du học tại đất nước này vậy thì Summer Camp Úc chính là giải pháp toàn diện. Thời gian 29/06/2024 – 21/07/2024 Độ tuổi 11 – 17 tuổi Tiếp cận và thực hành các phương pháp học tiếng Anh – Phát triển đa dạng các [...]

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Bản tin Visa