Công ty Quốc tế Instulink

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn

Khóa du học hè ngắn hạn 2020 – trải nghiệm mùa hè đầy màu sắc

Có rất nhiều hình thức du học và các khóa học du học khác nhau dễ khiến các bậc phụ huynh và học sinh bị nhầm lẫn và khó lựa chọn. Hãy cùng Instulink tìm hiểu về khóa du học hè ngắn hạn - một khóa học thú vị và được ưa chuộng gần đây nhé!

Mục lục

Trong những năm gần đây, du học trở nên rất thịnh hành và được phổ biến. Cha mẹ luôn mong muốn cho con được theo học tại những môi trường, quốc gia hiện đại nhất để các con có một tương lai tươi sáng hơn.

Có rất nhiều hình thức du học và các khóa học du học khác nhau dễ khiến các bậc phụ huynh và học sinh bị nhầm lẫn và khó lựa chọn. Hãy cùng Instulink tìm hiểu về khóa du học hè ngắn hạn – một khóa học thú vị và được ưa chuộng gần đây nhé!

Khóa du học hè ngắn hạn là gì?Chúng có gì thú vị?

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Tìm hiểu về du học hè

Khóa du học hè ngắn hạn là chương trình du học chỉ kéo dài từ 2-4 tuần cho các bạn học sinh, sinh viên theo học trong thời gian nghỉ hè (của Việt Nam). Đa phần các bạn học sinh tham gia khóa học là để du học tiếng anh ngắn hạn tại các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Các khóa du học tiếng anh ngắn hạn thường có 2 chương trình chính để học sinh lựa chọn:

Khóa học chuyên sâu ngắn hạn

Khóa học này sẽ tập trung toàn bộ thời gian để cung cấp cho các bạn những kiến thức chuyên môn theo ngành học lựa chọn hoặc tiếng anh. Đa phần các bạ*n từ 16 tuổi trở lên sẽ lựa chọn khóa học này để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh hoặc xét duyệt đầu vào du học dài hạn tại trường đại học nào đó.

Khóa học du học ngắn hạn là trại hè

Với trại hè, thời gian học sẽ được phân bổ đều giữa việc học kiến thức trên lớp và vui chơi, thăm quan, dã ngoài ngoài trời. Du học trại hè thường được đa số các bạn từ 7-17 tuổi đăng ký vì mong muốn có môi trường học tiếng anh bổ ích lại được thăm quan, du ngoạn trong môi trường quốc tế.

Tại sao bạn nên tham gia một khóa du học hè ngắn hạn?

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Lợi ích của khóa du học hè ngắn hạn là gì?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên tham gia một chương trình du học ngắn hạn như du học hè, dưới đây là một trong số đó:

Không làm dang dở việc học trong nước.

Nhiều bạn lo ngại việc du học sẽ làm ảnh hưởng tới việc học tập hiện tại thì đừng lo vì khóa du học hè chỉ từ 2-4 tuần trong thời gian nghỉ hè đảm bảo không làm bạn trễ nải việc lên lớp.

Tiết kiệm chi phí.

Một trong những vấn đề quan ngại hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cho con đi du học là vấn đề tài chính. Một khóa du học dài hạn yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp và khó giải quyết còn du học ngắn hạn thì không cần phức tạp như thế. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ tiền đóng học phí và sinh hoạt là yên tâm cho con đi học rồi.

Được học tiếng anh trong môi trường quốc tế

Với chương trình học chuyên nghiệp, khoa học để các bạn học sinh có thời gian vừa học vừa thực hành những gì đã học được.

Làm đẹp CV

Sau khi tham gia chương trình du học tiếng anh ngắn hạn, hồ sơ xét duyệt du học dài hạn của bạn sẽ hoàn thiện và được ưu tiên hơn đấy. Đừng quên rằng với các quốc gia như Canada, hồ sơ du học dài hạn xét duyệt rất khó, tích cóp cho mình càng nhiều lợi thế ngay từ bây giờ càng tốt bạn nhé.

Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, gọn nhẹ, không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh.

Độ tuổi áp dụng rộng rãi, từ 7 tuổi đã có thể tham gia chương trình.

Đặc biệt, nhiều chương trình như Summer Camp 2020, phụ huynh có thể tham gia chương trình cùng con mình.

Hiện nay, các quốc gia lựa chọn hàng đầu du học ngắn hạn cho các bậc phụ huynh có thể kể đến như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Tại đây có rất nhiều chương trình học thú vị và phù hợp với các tiêu chí của bạn.

Xem thêm các chương trình du học ngắn hạn – trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin nổi bật

Góc chia sẻ

Chuyến đi này là một trải nghiệm thú vị đối với tôi. Có rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn và tôi đã khám phá ra nhiều điều mới lạ. Tôi đã được tham quan nhiều nơi hơn bao giờ hết!
Tôi rất vui vì đã tham gia khóa học.

Khóa học đã cho tôi thấy rất nhiều điều mới lạ và cho tôi những trải nghiệm thú vị. Nó rất hữu ích và giúp cho tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.

Tôi sống ở Toronto trong hai tuần. Giáo viên rất vui tính. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với bất cứ ai

Tôi 15 tuổi. Tôi rất thích học tại trường CIS. Lớp học thực sự rất vui và giáo viên rất hài hước. Tôi yêu ngôi trường này!!

Tôi đã gặp nhiều bạn bè và giáo viên mới. Tôi đã làm quen với môi trường sử dụng tiếng Anh và được tương tác với nhiều người bản xử.

Tôi yêu trường và tôi sẽ trở lại !!!

Close Menu
Call Now Button
error: Nội dung được bảo vệ !!