Instulink tham dự lễ tri ân doanh nghiệp của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

4 October 2022
blog image

Ngày 01/10/2022 vừa qua, Instulink vinh dự khi là một trong những đối tác thân thiết của trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM được tham dự Lễ Tri ân Doanh nghiệp nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập của trường.

 Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam. Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng lao động trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Instulink đã cùng trường tổ chức các chuỗi hoạt động tư vấn nghề nghiệp, kiến tập tại Doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Qua đó tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên tự tin tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong buổi tri ân, Instulink được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực giai đoạn 2017-2022.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, chúc Quý trường ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Hy vọng trong thời gian sắp tới Instulink tiếp tục được đồng hành cùng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM trong những hoạt động hướng nghiệp và các hoạt động khác.

Tin tức liên quan

KHUYẾN MÃI MỪNG SINH NHẬT 01 TUỔI INSTULINK QUẢNG NINH

4 October 2023
Trọn gói dịch vụ làm visa du lịch chỉ với 7.900.000 VNĐ Chúc mừng sinh nhật tròn 01 tuổi Instulink Quảng Ninh! Cùng điểm qua những thành tích ấn tượng mà đội ngũ cố gắng xây dựng trong 1 năm qua: 50+ hợp đồng được ký kết 30+ visa trao tận tay đến khách hàng [...]

Thời điểm vàng săn học bổng Úc giá trị khủng

5 July 2023
Chính phủ Úc đang có rất nhiều các chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến xứ sở chuột túi du học. Nếu các bậc phụ huynh biết nắm bắt cơ hội này thì sẽ tăng khả năng học tập và săn học bổng Úc. Tại sao nên chọn du [...]

Đồng hành cùng nhau – Discount gấp bội

19 April 2023
ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU – DISCOUNT GẤP BỘI Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5, để giúp quý khách hàng có thêm nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ lễ, Instulink sẽ tổ chức chương trình “Đồng hành cùng nhau – Discount gấp bội” cho những khách hàng ký hợp đồng cùng Instulink trong khoảng thời gian [...]

Bản tin Visa