Instulink tham dự lễ tri ân doanh nghiệp của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

4 October 2022
blog image

Ngày 01/10/2022 vừa qua, Instulink vinh dự khi là một trong những đối tác thân thiết của trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM được tham dự Lễ Tri ân Doanh nghiệp nằm trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập của trường.

 Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất Việt Nam. Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng lao động trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Instulink đã cùng trường tổ chức các chuỗi hoạt động tư vấn nghề nghiệp, kiến tập tại Doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Qua đó tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế giúp các bạn sinh viên tự tin tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong buổi tri ân, Instulink được vinh danh là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực giai đoạn 2017-2022.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, chúc Quý trường ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Hy vọng trong thời gian sắp tới Instulink tiếp tục được đồng hành cùng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM trong những hoạt động hướng nghiệp và các hoạt động khác.

Tin tức liên quan

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – ĐÓN BÃO LÌ XÌ 

30 January 2023
MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – ĐÓN BÃO LÌ XÌ  Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Instulink hân hoan đón Tết cùng quý khách hàng với chương trình “MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – ĐÓN BÃO LÌ XÌ” 100% trúng thưởng. Quý khách nào cũng sẽ nhận được Lộc đầu năm từ Instulink để nhận thêm may [...]

Thông báo nghỉ Tết âm lịch 2023

13 January 2023
Công ty TNHH Quốc tế Instulink xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Quý Mão 2023 đến Quý khách hàng. Một mùa Tết sum vầy nữa sắp chạm ngõ, một năm 2022 đầy biến động đã qua, Instulink hy vọng năm 2023 sẽ là những khởi đầu mới chứa đầy hy vọng và may [...]

ĐĂNG KÝ VISA – NHẬN ĐA QUÀ TẶNG

22 December 2022
Nhân dịp cuối năm, Instulink đã tổ chức chương trình “ĐĂNG KÝ VISA – NHẬN ĐA QUÀ TẶNG” để tri ân những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và hoàn tất đặt cọc trong thời gian sự kiện diễn ra. Thời gian diễn ra: 22/12/2022 – 07/01/2023 Thể lệ chương trình: Khách hàng [...]

Bản tin Visa