HỘI THẢO DU HỌC CANADA

11 January 2022
blog image

HỘI THẢO DU HỌC CANADA

Hội thảo Du học Canada – Cùng Instulink vươn ra thế giới

Hội thảo Du học Canada do công ty quốc tế Instulink tổ chức vào ngày 27/09/2019 sắp tới hứa hẹn mang lại cơ hội học tập và trải nghiệm đời sống văn hóa tại xứ sở lá phong với chi phí cực ưu đãi.

 

Nhằm đem đến cơ hội mở cho những bạn trẻ yêu mến và mong muốn được đặt chân tới đất nước Canada xinh đẹp, Instulink kết hợp với trường Connect International School tổ chức hội thảo Du học Canada, sự kiện diễn ra vào lúc 18h-20h, Chủ Nhật, ngày 27/09/2019, tại tầng 2, số 24 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Hội thảo Du học Canada có những gì?

Tham dự hội thảo, bạn được tìm hiểu trực tiếp thông tin về Du học Canada từ cô Yujin Song – đại diện trường Connect International School, chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho du học sinh dưới 18 tuổi theo học tại trường. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin thú vị về Trại đông cho gia đình – Winter Camp 2020, đây là chương trình độc quyền kết hợp giữa Instulink và đối tác trường Connect International School.

 

Quý khách hàng tham dự Hội thảo Du học Canada và đăng ký chương trình trại đông cho gia đình – Winter Camp 2020, sẽ được nhận ưu đãi 20% phí dịch vụ. Với ưu đãi này, chi phí cho chuyến đi bằng với một chuyến du lịch dài ngày trong nước.

 

DdJPeEmvIsqsuUXeyjX5qgedi BLP7M7I 4ZviYa65ytpJAdvtVEhLj7E421FJ2qJo 0bYoWkEwsmvPW4hIwlHw1HWnt3bnsB0OtY5eapbbRwZ0F7dypNkMKdvBSifryqzgLzADh

Không những vậy, tại hội thảo Du học Canada, bạn được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với diễn giả Yujin Song tốt nghiệp trường Ashton College (Canada) với chứng chỉ Tư vấn Di trú, định cư; cô đã có kinh nghiệm 15 năm làm giáo dục và từng làm các vị trí: Giám đốc Marketing tại Canadian College (Canada), Giám đốc tuyển sinh tại Vanwest College (Canada). Hiện tại cô Yujin Song đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của trường Connect International School.

 

Chương trình Winter Camp 2020

Chương trình Trại đông cho gia đình – Winter Camp 2020 với điểm đến là Toronto, Canada. Chương trình dành cho 01 phụ huynh và 01 trẻ em (từ 7-12 tuổi). Chuyến đi kéo dài từ 2-4 tuần, khởi hành tháng 01/2020.

 

Winter Camp 2020 không chỉ thiết kế chương trình học tiếng Anh riêng biệt dành cho phụ huynh và trẻ em mà còn kết hợp nhiều hoạt động ngoài trời tập thể bổ ích để khám phá, trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa của người dân Canada.

Chuyến đi này không chỉ góp phần gắn kết thêm tình cảm gia đình mà còn nâng cao khả năng ngoại ngữ của các thành viên một cách vượt trội.

 

Trường Connect International School (CIS)

Ngôi trường nằm tại thành phố Toronto, Canada xinh đẹp, hiện đại. Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, CIS tự hào là đơn vị đối tác với nhiều trường trung học, đại học không chỉ tại Canada và cả các đất nước khác. CIS không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại mà có cả các khóa học IELTS.

 

Thông tin chi tiết Hội thảo Canada:

Thời gian: 18h – 20h, thứ 6, ngày 27/09/2019

Địa điểm: trụ sở công ty quốc tế Instulink, tầng 2, số 24 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện vào cửa miễn phí

Link đăng ký: https://forms.gle/1XpF4X2eDWMgCyXs7

Tin tức liên quan

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Bản tin Visa