Trường Northern Arizona University sự lựa chọn hoàn hảo khi du học Mỹ

4 January 2022
blog image

Là một trường Đại học công lập nổi tiếng của Mỹ, với hơn 50 chuyên ngành sau Đại học và hơn 100 chuyên ngành Đại học Northern Arizona University là trường du học Mỹ thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến du học mỗi năm. 

1. Du học mỹ tại trường Northern Arizona University – Giới thiệu chung

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University
Giới thiệu về trường Northern Arizona University

Được thành lập vào năm 1899, trường Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) ra đời với tầm nhìn là trở thành nơi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu ở Đại học và bậc sau Đại học tốt nhất. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, NAU đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng- Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools) nhờ chính những nỗ lực của mình trong việc giảng dạy và đào tạo. Hiện tại, trường có hơn 20,000 sinh viên theo học ở đây, bao gồm cả sinh viên quốc tế tạo nên môi trường học tập đa dạng và phong phú giúp sinh viên bước đầu trở thành những công dân toàn cầu (global citizen). 

2. Vị trí

Trường Northern Arizona University nằm tại phía Tây Nam của Hoa Kỳ, giáp bang California, Colorado và Nevada. Đại học Northern Arizona thuộc trong thành phố nhỏ, an toàn, thân thiện – Flagstaff, Arizona. Flagstaff có độ cao 2.200m toạ lạc tại vùng núi, với dân số là 65.000 và một môi trường vẫn giữ được độ trong lành, tuyệt đẹp. Nhờ những yếu tố trên mà Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Mỹ. Khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi hàng cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Địa điẻm này bao gồm bốn mùa: Mùa thu, mùa đông, mùa xuân, và mùa hè… Nhiệt độ trung bình mùa hè là 25 độ C và nhiệt độ trung bình mùa đông là 5 độ C. Khuôn viên trường và các thành phố Flagstaff rất an toàn. Khu vực khuôn viên trường và gần đó có nhiều người đi bộ và xe đạp.

3. Du học mỹ tại trường Northern Arizona University – Điểm mạnh của NAU 

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University điểm mạnh
Điểm mạnh của trường Northern Arizona University
 • Chương trình MBA tăng tốc của trường được Princeton Review xếp hạng là một trong 3000 trường kinh doanh tốt nhất năm 2011.
 • Xếp hạng 78 trong top các trường Đại học công lập ở Mỹ (theo Forbes).
 • Xếp hạng 64 trong top các trường Đại học có học phí tốt nhất ở Mỹ (theo Forbes).
 • Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report).
 • Môi trường học tập an toàn, thân thiện, phù hợp với sinh viên Việt Nam.
 • Sĩ số lớp trung bình là 30 sinh viên với tỉ lệ giảng viên và học sinh là 1:17 giúp cho việc tiếp cận giáo viên và tiếp cận kiến thức nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Chương trình ESL được dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện học chính khóa. 
 • Các tổ chức sinh viên đa dạng và phong phú đem lại trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.
 • Chương trình học chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau như lâm nghiệp, kỹ thuật, giáo dục, vật lí trị liệu, quản lý nhà hàng khách sạn, bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.
 • Các hoạt động sinh viên năng động với hơn 200 câu lạc bộ và các tổ chức sinh viên, bao gồm câu lạc bộ văn hóa, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ hoạt động và các câu lạc bộ học tập.

4. Chương trình học 

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University
Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University
 • ESL: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu đào tạo các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để tham dự các chương trình học chính khóa. 
 • Chương trình Cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Marketing, du lịch, Quan hệ công chúng, Photography, Kỹ sư, Âm nhạc, Nghệ thuật,…
 •  Chương trình sau Đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học chính trị,… 

5. Chi phí học tập

 • Bậc Đại học: tùy vào từng campus sẽ có mức học phí khác nhau từ 10,000 USD/năm – 30,000 USD/năm.
 • Bậc sau Đại học: học phí 25,000 USD/năm và sẽ có thay đổi tùy ngành. 
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Bậc Đại học: GPA THPT tối thiểu là 3.0 và 2.5 với các chương trình chuyển tiếp, IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.
 • Bậc sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học với GPA 3.0, IELTS 6.5, tùy vào chuyên ngành có thể là 7.0.

6. Học bổng

Không chỉ là một ngôi trường mơ ước của nhiều bạn vì có chất lượng giảng dạy hàng đầu, mà nơi đây còn trao tặng nhiều cơ hội học bổng nhằm hỗ trợ kinh phí cho những sinh viên có thành tích tốt. Nếu bạn nhận được giải thưởng Xuất sắc Quốc tế sẽ được miễn học phí. Yếu tố xét duyệt sẽ dựa trên thành tích cho lần đầu tiên lấy bằng đại học và sau đại học. Ngoài ra, trường Northern Arizona University cũng đang tìm kiếm sinh viên quốc tế Giải thưởng Thành tựu Toàn cầu với số tiền thưởng tối đa là $ 10.000 cho năm học.

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách trường học bổng du học Mỹ 2020

Tin tức liên quan

Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được [...]

Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với [...]

Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Bản tin Visa