Trường Allegheny College tại Mỹ cung cấp suất học bổng hấp dẫn

4 January 2022
blog image

Allegheny College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân ở Meadville, Pennsylvania. Đây là lựa chọn du học hàng đầu của nhiều học sinh. Xem thông tin ngay về học bổng du học Mỹ tại trường Allengheny College. 

1. Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College – Giới thiệu chung 

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College
Khuôn viên của trường Allegheny College

Allegheny College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân ở Meadville, Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1815, Allegheny là trường đại học “cổ nhất trên đất Mỹ”,  khuôn viên của trường có diện tích rộng lớn tới 566 mẫu Anh. 

Hiện tại, trường có gần 2000 sinh viên theo học với 193 công nhân viên chức phục vụ trong nhà trường. Allegheny College rất quan tâm tới đời sống của học sinh, sinh viên. Trường đã xây dựng các khu ký túc xá truyền thống; theo kiểu căn hộ,… để phục vụ sinh viên. Ngôi trường này cũng có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong đó, người da trắng chiếm 75,9%; người Tây Ban Nha/ La tinh chiếm 7,0%; người nước ngoài không cư trú 2,8%, người châu Á và Thái Bình Dương 2,4%; Người Mỹ gốc Ấn Độ hoặc Alaska 0,1%; những người vùng khác 1,2%.

2. Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College – Chương trình đào tạo

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College
Dàn sinh viên của trường Allegheny College

Ba chuyên ngành chính của Allegheny College là Nhân văn, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.Có một số chuyên ngành, chẳng hạn như Nghiên cứu Môi trường hoặc Nghiên cứu Quốc tế, thuộc danh mục liên ngành. Tất cả các sinh viên theo học tại đây được yêu cầu chọn một chuyên ngành chính và kết hợp thêm các danh mục liên ngành. 

Để đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 128 giờ học bắt buộc theo tín chỉ và 64 giờ học các môn tự chọn khác. Lịch học của Allegheny được chia thành hai học kỳ 15 tuần. Năm học thường diễn ra từ tuần cuối cùng của tháng 8 đến giữa tháng 5, với thời gian nghỉ mùa thu ngắn vào giữa tháng 10, thời gian nghỉ lễ Tạ ơn từ thứ Tư đến Chủ nhật , kỳ nghỉ đông kéo dài một tháng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1, và kỳ nghỉ xuân kéo dài một tuần vào tuần thứ ba của tháng ba

Allegheny College mở rộng và phát triển nhiều chương trình du học dành cho sinh viên quốc tế:

 • Trường cung cấp các chương trình tuyển sinh trực tiếp tại Anh, Úc, Đức, Trung Quốc,… 
 • Các chương trình nghiên cứu ngôn ngữ tại Tây Ban Nha, Pháp,..
 • Cung cấp các chương trình thực tập tại London, Anh; Paris, Pháp; Washington DC.
 • Các chương trình đào tạo chuyên ngành
 • Các khóa du học hè.

3. Điểm nổi bật của nhà trường

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College
Đại học Allegheny College đặc biệt có thế mạnh trong việc đào tạo các ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật. 

Điểm GPA trung bình của sinh viên khi đăng ký vào trường là 3,51, và 35% có một trường trung học GPA 3,75 hoặc cao hơn.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất,  Allegheny đứng thứ 51 trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do Hoa Kỳ năm 2019.

US News & World Report xếp Allegheny đứng thứ 82 trong top các trường đại học nghệ thuật tự do; xếp thứ 19 cho “trường đại học chất lượng nhất”;  xếp thứ 43 trong “danh sách những trường sáng tạo nhất ” tại Hoa Kỳ vào năm 2020.

Theo Washington Weekly, xét các trường có “đóng góp cho lợi ích công cộng”, Allegheny đứng thứ 39 trong số 214 trường cao đẳng nghệ thuật tự do vào năm 2019.

4. Thành tựu của sinh viên đạt được

 • 81% sinh viên tốt nghiệp đã tham gia ít nhất một chương trình thực tập trong 4 năm học.
 • 100% sinh viên hoàn thành dự án sáng tạo hoặc nghiên cứu chuyên ngành.
 • 60% sinh viên tìm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, 95% có việc sau 6 tháng tốt nghiêp.
 • 30% tiếp tục các bậc học cao hơn trong đó tỷ lệ chấp nhận vào khoảng 80-100% gấp 2 lần tỷ lệ trung bình của Mỹ.

5. Cuộc sống tại Allegheny College

Khu ký túc xá trong khuôn viên của trường đặt tại Meadville với khoảng 15.000 dân cư đang sinh sống và làm việc. Nội trú tại Allegheny tạo điều kiện cho sinh viên nhận được những phúc lợi tuyệt vời về cơ sở vật chất hiện đại và tiện lợi bậc nhất. Không những thế, trường còn tạo cơ hội cho sinh viên  trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau. Nhờ đó mà có hơn 70% sinh viên tham gia các dịch vụ cộng đồng của trường. Một con số ấn tượng khác mà cần được nhắc đến chính là ngôi trường này có đến hơn 120 câu lạc bộ, đặc biệt chúng được vận hành hoàn toàn bởi sinh viên. Trong đó hoạt động mạnh mẽ nhất là các câu lạc bộ thể thao với hơn 200 sinh viên thường xuyên tham gia nhiều môn thể thao khác nhau: tennis, nhảy, hockey, bóng bàn, bóng chuyền… Tại Allegheny, sinh viên được hòa mình vào nhịp sống sôi động cùng các bạn cùng trang lứa, tập hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Nhờ những yếu tố thú vị trên mà Meadville nằm trong top 100 vùng đáng sống nhất thế giới.

6. Học phí 

Mức học phí cho du học sinh khi theo học tại Allegheny vào khoảng gần 70.000 USD/năm (đã bao gồm tiền nội trú). 

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể theo học tại đây, trường cung cấp các chương trình học bổng du học Mỹ lên tới 35.000 USD. Để đăng ký nhận học bổng, sinh viên cần có:

 • Điểm trung bình học tập gần nhất từ 8.0 trở lên
 • IELTS 6.5
 • Tham gia phỏng vấn nhận học bổng 

Đăng ký tư vấn du học ngay tại đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm:

Trường cấp học bổng du học Mỹ – City University of Seattle

Trường cấp học bổng du học Mỹ – Đại học Gannon

Học bổng du học Mỹ tại trường La Roche University

Tin tức liên quan

Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được [...]

Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với [...]

Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Bản tin Visa