Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College

22 April 2020
blog image

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College

Hoc bong du hoc My tai truong Allegheny College1

Allegheny College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân ở Meadville, Pennsylvania. Đây là lựa chọn du học hàng đầu của nhiều học sinh. Xem thông tin ngay về học bổng du học Mỹ tại trường Allengheny College. 

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College – Giới thiệu chung 

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College

Allegheny College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân ở Meadville, Pennsylvania. Được thành lập vào năm 1815, Allegheny là trường đại học “cổ nhất trên đất Mỹ”,  khuôn viên của trường có diện tích rộng lớn tới 566 mẫu Anh. 

Hiện tại, trường có gần 2000 sinh viên theo học với 193 công nhân viên chức phục vụ trong nhà trường. Allegheny College rất quan tâm tới đời sống của học sinh, sinh viên. Trường đã xây dựng các khu ký túc xá truyền thống; theo kiểu căn hộ,… để phục vụ sinh viên. Ngôi trường này cũng có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong đó, người da trắng chiếm 75,9%; người Tây Ban Nha/ La tinh chiếm 7,0%; người nước ngoài không cư trú 2,8%, người châu Á và Thái Bình Dương 2,4%; Người Mỹ gốc Ấn Độ hoặc Alaska 0,1%; những người vùng khác 1,2%.

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College – Chương trình đào tạo

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College

Ba chuyên ngành chính của Allegheny College là Nhân văn, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.Có một số chuyên ngành, chẳng hạn như Nghiên cứu Môi trường hoặc Nghiên cứu Quốc tế, thuộc danh mục liên ngành. Tất cả các sinh viên theo học tại đây được yêu cầu chọn một chuyên ngành chính và kết hợp thêm các danh mục liên ngành. 

Để đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 128 giờ học bắt buộc theo tín chỉ và 64 giờ học các môn tự chọn khác. Lịch học của Allegheny được chia thành hai học kỳ 15 tuần. Năm học thường diễn ra từ tuần cuối cùng của tháng 8 đến giữa tháng 5, với thời gian nghỉ mùa thu ngắn vào giữa tháng 10, thời gian nghỉ lễ Tạ ơn từ thứ Tư đến Chủ nhật , kỳ nghỉ đông kéo dài một tháng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 1, và kỳ nghỉ xuân kéo dài một tuần vào tuần thứ ba của tháng ba

Allegheny College mở rộng và phát triển nhiều chương trình du học dành cho sinh viên quốc tế:

  • Trường cung cấp các chương trình tuyển sinh trực tiếp tại Anh, Úc, Đức, Trung Quốc,… 
  • Các chương trình nghiên cứu ngôn ngữ tại Tây Ban Nha, Pháp,..
  • Cung cấp các chương trình thực tập tại London, Anh; Paris, Pháp; Washington DC.
  • Các chương trình đào tạo chuyên ngành
  • Các khóa du học hè.

Điểm nổi bật của nhà trường

Học bổng du học Mỹ tại trường Allegheny College
Đại học Allegheny College đặc biệt có thế mạnh trong việc đào tạo các ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật. 

Điểm GPA trung bình của sinh viên khi đăng ký vào trường là 3,51, và 35% có một trường trung học GPA 3,75 hoặc cao hơn.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất,  Allegheny đứng thứ 51 trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do Hoa Kỳ năm 2019.

US News & World Report xếp Allegheny đứng thứ 82 trong top các trường đại học nghệ thuật tự do; xếp thứ 19 cho “trường đại học chất lượng nhất”;  xếp thứ 43 trong “danh sách những trường sáng tạo nhất ” tại Hoa Kỳ vào năm 2020.

Theo Washington Weekly, xét các trường có “đóng góp cho lợi ích công cộng”, Allegheny đứng thứ 39 trong số 214 trường cao đẳng nghệ thuật tự do vào năm 2019.

Học phí 

Mức học phí cho du học sinh khi theo học tại Allegheny vào khoảng gần 70.000 USD/năm (đã bao gồm tiền nội trú). 

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể theo học tại đây, trường cung cấp các chương trình học bổng du học Mỹ lên tới 35.000 USD. Để đăng ký nhận học bổng, sinh viên cần có:

  • Điểm trung bình học tập gần nhất từ 8.0 trở lên
  • IELTS 6.5
  • Tham gia phỏng vấn nhận học bổng 

Đăng ký tư vấn du học ngay tại đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm:

Trường cấp học bổng du học Mỹ – City University of Seattle

Trường cấp học bổng du học Mỹ – Đại học Gannon

Học bổng du học Mỹ tại trường La Roche University

Tin tức liên quan

Cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

“Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada

19 May 2022
Những học sinh trung học lần đầu xin học bổng thì phải làm sao? “Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada là điều các bạn cần.

{Mách bạn} – Mẹo xin học bổng du học Canada

18 May 2022
Bạn cảm giác học bổng xa tầm với của bản thân? Đừng lo, hãy bình tĩnh cùng “Nhỏ to” về mẹo xin học bổng du học Canada để nắm trong tay một phần thưởng hậu hĩnh nhé.

Bản tin Visa