Top 6 học bổng du học Canada mới nhất

7 January 2023
blog image

Học bổng chính là phần hỗ trợ về mặt kinh tế được trao cho những bạn có tài năng. Vì thế, nếu bạn có năng lực học tập tốt thì đừng ngần ngại ứng tuyển để nhận học bổng du học Canada mới nhất. Mỗi chương trình học bổng sẽ có những thông tin, điều kiện và thời gian ứng tuyển khác nhau, vậy nên bạn nên đọc bài viết này để biết chi tiết!

học bổng du học Canada mới nhất

1. Học bổng du học Canada mới nhất từ Simon Fraser

học bổng du học Canada mới nhất
Trường đại học Simon Fraser

Số lượng học bổng từ các trường có tiếng tại Canada không nhiều như trường tại Úc, Anh, Mỹ nhưng cũng vì thế nếu bạn xin học bổng du học Canada thành công sẽ là một lợi thế và điểm cộng khi xin visa.

Đặc biệt, đại học Simon Fraser là một trường học danh giá có học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể:

 • Học bổng đầu vào FIC: Giá trị 2.000 CAD với yêu cầu ứng viên cần hoàn tất các chương trình THPT với 4 môn học bất kỳ đạt từ 80% trở lên.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Giá trị học bổng 3.500 CAD dành cho các ứng viên đã hoàn tất UTP giai đoạn 2 và chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser với điểm GPA tối thiểu 3.7/4.0.
 • Học bổng chuyển tiếp FIC: Học bổng có giá trị cao nhất lên đến 20.000 CAD, loại này sẽ dành cho 2 bạn đã hoàn tất UTP giai đoạn 2 và chuyển tiếp vào Đại học Simon Fraser với kết quả học tập tốt. Ngoài ra, ứng viên này cần có những đóng góp cho FIC và cộng đồng.

2. Học bổng du học Canada mới nhất của Đại học Waterloo

học bổng du học Canada mới nhất
Trường Đại học Waterloo

Trường Waterloo được nhiều bạn du học sinh biết đến thông qua các chính sách học bổng hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là chương trình David Johnston – Lebovic Foundation dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích ấn tượng.

Dù bạn đến từ đất nước nào ngoài Canada cũng đều có thể nhận được diện học bổng này. Chương trình còn nới rộng cho cả chương trình trong và sau đại học tại tất các các ngành, khoa của trường. Mức giá trị học bổng của trường có thể lên đến 10.000 CAD, đương nhiên tùy theo năng lực của bạn mà mức tiền này sẽ khác nhau.

Nếu bạn đạt điều kiện xin học bổng du học Canada thì số tiền bạn nhận được là 2.500 – 5.000 CAD (dành cho ứng viên có kinh nghiệm tham gia hoạt động tình nguyện),  còn 10.000 CAD dành cho ứng viên có 2 năm tham gia hoạt động tình nguyện. Điều này cho thấy, ngoài việc học tập ra thì bạn cần quan tâm đến những chiến dịch, hoạt động bên ngoài mang tính cộng đồng.

Điều kiện học bổng David Johnston – Lebovic Foundation

Bạn thuộc hệ thống sinh viên của trường đại học Waterloo và muốn nhận học bổng David Johnston – Lebovic Foundation thì cần đạt những yếu tố sau:

 • Đạt thành tích học tập đạt trên 70% đối với bậc đại học và trên 75% với bậc sau đại học.
 • Tham gia chương trình toàn thời gian cho bậc trong và sau đại học ở bất kỳ khoa nào của trường.

3. Học bổng du học Canada mới nhất tại Đại học MacEwan

học bổng du học Canada mới nhất
Trường Đại học MacEwan

Bạn muốn đến tỉnh bang Alberta để du học mà chưa biết suất học bổng nào giá trị cao tại đây. Có lẽ trường đại học MacEwan chính là câu trả lời hoàn hảo cho đắn đo này. Với giá trị học bổng lên đến 10.000 CAD

cung cấp các suất học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên bậc cao đẳng và đại học. Giá trị học bổng cụ thể như sau:

 • Học bổng 10.000 CAD: dành cho ứng viên đạt GPA từ 9.0
 • Học bổng  trị giá 5.000 CAD: dành cho ứng viên đạt GPA từ 8.0 – 8.999

Thời hạn nhận hồ sơ của đại học MacEwan sẽ tùy thuộc theo từng ngành. Đối với những ngành thu hút nhiều sinh viên thì hạn nộp sẽ ngắn hơn thông thường. Do đó, bạn cần xác định nhanh chóng, chính xác và kèm theo thành tích tốt với số điểm trung bình GPA từ 8.0, IELTS từ 6.0/TOEFL iBT từ 76. Nhờ vào việc nộp hồ sơ sớm, có thể giúp bạn gia tăng săn học bổng du học Canada thành công và vào học được ngành bản thân yêu thích.

4. Học bổng du học Canada mới nhất từ Douglas College Vancouver

Douglas College cung cấp chương trình học bổng nhằm giúp tài trợ một phần chi phí và tiếp thêm động lực học tập cho sinh viên. Nếu bạn muốn học tại cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới và tìm kiếm cơ hội học bổng tại xứ sở lá phong thì không thể bỏ qua chương trình học bổng kép của Douglas College.

Với chương trình này, bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 học bổng gồm: Regional Entrance Awards và Education Entrance Scholarships, giá trị học bổng đến 4.500 CAD.

Chi tiết học bổng:

 • Regional Entrance Awards: trị giá khoảng 1.000 CAD hoặc 2.000 CAD
 • Education Entrance Scholarships: trị giá khoảng 2.500 CAD

Điều kiện nhận học bổng:

 • Thành tích tốt với 8.0 điểm GPA, 7.0 điểm IELTS hoặc tương đương.
 • Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện hay ngoại khóa sẽ có thêm lợi thế.

5. Học bổng du học Canada mới nhất từ Đại học Brock

học bổng du học Canada mới nhất
Trường Đại học Brock

Đại học Brock nổi danh nhờ vào chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất hàng đầu. Trường có số lượng học sinh đáng kinh ngạc – 20.000 sinh viên từ nhiều nước khác nhau. Điều này tương ứng với việc canh tranh dành học bổng cũng khá cao, nhưng bù lại, giá trị của học bổng khá giá trị, tầm 5.000 – 20.000 CAD. Nếu bạn đạt thành tích trên 80% thì hãy tự tin ứng tuyển vào học bổng này. Bạn có thành tích càng nổi bật thì mức giá trị bạn nhận được.

6. Học bổng du học Canada mới nhất của Niagara College

Bạn đã biết đến học bổng của Niagara College chưa? Đây chính là một trong những chương tình hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nếu có ý định du học Canada. Giá trình học bổng là 20.000 CAD nên đây là một trong những mục tiêu mà các bạn du học sinh quốc tế hướng đến.

Ngoài giá trị về mặt kinh tế, khi nhận học bổng này bạn còn được tham gia vào cuộc sống tại tỉnh bang lớn thứ hai Canada – Toronto. Ngôi trường này được đánh giá cao  về chất lượng giáo dục ngay cả khi là cao đẳng.

Học bổng của Niagara College chỉ áp dụng cho chương trình bậc cử nhân cho một số ngành cụ thể như:

 • Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn – 02 thực tập hưởng lương.
 • Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự.
 • Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu.

Bạn không cần phải chuẩn bị nhiều cho hồ sơ xin học bổng du học Canada mà chỉ cần ứng tuyển vào trường thì cơ sở sẽ tự động được xét. Học bổng sẽ được cấp và kỳ học đầu tiên. Nếu bạn có thành tích tốt thì học bổng có thể được gia hạn cho học kỳ sau và cho đến hết thời gian học (4 năm) của sinh viên. Bạn học càng tốt thì giá trị học bổng càng cao, vì thế ngay cả khi nhận được sự hỗ trợ này rồi thì bạn cũng nên duy trì và cố gắng hơn nữa.

Điều kiện để nhận học bổng:

Năng lực tiếng anh là IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (trong đó kỹ năng viết và nói: 22).

Bên trên là những suất học bổng du học Canada mới nhất mà Instulink thu thập được. Nếu bạn còn có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến xin học bổng du học Canada thì đừng ngần ngại gọi điện cho Instulink để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink ngay tại đây 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Gói gọn nền giáo dục hiện đại nhất của Mỹ chỉ trong 1 bài viết

7 February 2023
Dù bạn muốn du học Hoa Kỳ vào giai đoạn nào trong quá trình học tập của mình thì đều nhận được nền giáo dục hiện nhất của Mỹ. Mỗi cấp bậc đều có phương pháp và ưu điểm nổi bật để phù hợp với độ tuổi đang theo học. Thông qua bài viết này, [...]

Những thành phố lớn của Mỹ sở hữu nét đẹp đặc trưng của xứ cờ hoa

7 February 2023
Nếu bạn muốn hiểu thêm về nếp sống, nhịp điệu của của người dân Hoa Kỳ thì nhất định phải đến một trong những thành phố lớn của Mỹ. Vì các địa điểm này có những khu đô thị tấp nập, các công trình kiến trúc đồ sộ, nên khi đến đây bạn có thể [...]

Môi trường sống thường nhật tại Mỹ dưới lăng kính của du học sinh

2 February 2023
Cùng Instulink lắng nghe chia sẻ về môi trường sống thường nhật tại Mỹ theo cảm nhận của bạn du học sinh sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về bức tranh cuộc sống tại đất nước này. Việc tìm hiểu trước cũng phần nào hỗ trợ việc bạn chuẩn bị kỹ hơn trong quá [...]

Bản tin Visa